Ly sinh tố mát lạnh với máy xay sinh tố Panasonic

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mỗi ngày mình đều tự thưởng một ly sinh tố ngon, mịn do chính tay mình làm tại nhà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe

Tên sản phẩm: Máy xay sinh tố PASO-MX-GX1511WRA- Panasonic

Giá: 1.290.000đồng/ máy

Thông tin thêm: Bạn có thể tìm mua máy tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Panasonic PASO-MX-GX1511WRA

Panasonic PASO-MX-GX1511WRA

Khi tiết trời trở nên oi bức,  các cửa hàng bán sinh tố bỗng trở nên “đắt khách”. Và mình cũng là một trong các khách hàng “ruột” của chị bán sinh tố gần công ty. Mỗi ngày cứ phải chi trả cho khoản nhỏ này, cộng gộp lại cả tháng số chi cũng kha khá! Hơn nữa vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đáng lo. Để đảm sức khỏe, để có ly sinh tố thơm ngon từ trái cây tươi mình đã rinh ngay máy sinh tố PASO-MX-GX1511WRA Panasonic về nhà. Từ hôm máy về nhà, mình chăm làm sinh tố, mỗi ngày một loại sinh tố, thế mới thích!

Với mức giá 1.290.000đồng/ máy không đắt. Máy gồm 2 cối lớn và cối nhỏ và chiếc muỗng khuấy. Mình sử dụng cối lớn thường xuyên xay sinh tố, cối nhỏ thỉnh thoảng mình dùng xay tiêu, đậu xanh.

Cối xay của máy xay sinh tố Panasonic

Cối nhỏ dùng xay thực phẩm khô

Khi máy khởi động tiếng máy êm tai, không rú như các loại máy của thương hiệu khác cho dù bạn nhấn nút tốc độ 1,2 hay nút nhồi. Hơn nữa cối được làm bằng nhựa cao cấp, chịu được lực nên những lúc vô ý va đập phần cối vẫn an toàn. Độ trong của nhựa giúp mình quan sát thực phẩm trong cối xay có độ nhuyễn như ý.

Lớp nhựa trong suốt dễ quan sát thực phẩm bên trong máy xay

Lớp nhựa trong suốt dễ quan sát thực phẩm bên trong máy xay

Thời gian xay để hoàn tất cho 4 ly sinh tố mất khoảng 4 phút, do lưỡi dao bằng thép không gỉ của máy bén nên việc cắt nhỏ thực phẩm nhanh, nhuyễn. Với dung tích 1,5l, xay đủ 4 phần sinh tố, nhưng để phần trái cây, đường và đá có độ thật mịn, ngon mình chia làm 2 lượt xay. Điểm cộng cho máy sinh tố Panasonic chính là khóa an toàn để ngăn máy không hoạt động khi cối đặt không đúng khớp.

lưỡi dao bằng thép không rỉ

Lưỡi dao bằng thép không rỉ

Sinh tố dâu mát lạnh với máy xay sinh tố Panasonic

Mình chọn quả dâu tây tươi ngon, sau khi ngâm rửa sạch, mình cắt bỏ cuống rồi cắt dâu thành từng lát mỏng. Ướp dâu với đường, khoảng 10 phút, sau đó cho dâu, sữa chua và thêm chút nước cốt chanh, vài viên đá vào máy xay sinh tố.

Cho dâu, sữa chua và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố.

Cho dâu, sữa chua và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố.

Bắt đầu nhấn tốc nút tốc độ 1, khi dao ngưng cắt do dâu kẹt dưới lưỡi da, bạn chỉ cần lắc máy. Khi dâu có độ nát vừa bạn nhấn nút nhồi, rồi chuyển sang tốc độ 2.

Ly sinh tố dâu tây sữa chua chờ mình thưởng thức.

Sinh tố dâu tây sữa chua

Sinh tố dâu tây sữa chua

Bạn nhớ, sau khi trút sinh tố ra ly, thêm chút nước lạnh, nhấn nút nhồi khoảng 30 giây, phần sinh tố sót lại dưới đáy cối trôi ra, rửa cối qua một lượt. Dù mới dùng 3 tháng thôi, nhưng mình cảm thấy hài lòng, mặc dù máy có nhược điểm phần dưới của cối nhỏ, việc vệ sinh máy trực tiếp hơi khó một chút thôi.

 

 

 

 

 

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 4
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận