Chuẩn bị bữa cơm nhanh hơn với bếp gas Rinnai

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ba bếp cho một bữa ăn sẽ rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Đây cũng là giải pháp dành cho chị em bận rộn

Tên sản phẩm: Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Giá: 3.850.000 đồng

 

Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Tháng rồi, mình và ông xã quyết định sửa lại căn bếp. Để không gian bếp thêm phần bắt mắt và cũng là món quà dành tặng vợ yêu, chồng mình chọn bếp gas âm Rinnai RVB-312BG.

Mặt bếp làm bằng kính cường lực dày 8mm chịu nóng khá tốt. Có hôm nấu tiệc cho cả nhà, thời gian sử dụng bếp dài và liên tục trong suốt 4 giờ, mặt bếp không bị nóng. Hơn nữa bề mặt kính vừa đẹp vừa giúp việc lau chùi không mất nhiều thời gian. Các núm vặn màu bạc nhạy, dễ dàng thao tác bật tắt. Hai vòng lửa màu xanh phát ra từ mâm chia lửa bằng hợp kim nguyên khối, không làm đen đáy xoong nồi. Khi đặt nồi lên bếp không có độ trơn trượt bởi kiềng bếp làm từ thép có độ bám cao.

Bếp thiết kế có 2 lò lớn, 1 lò nhỏ, chính vì tính tiện lợi của bếp nên mình tận dụng tối đa bật 3 bếp nấu cùng lúc, thời gian nấu nướng rút ngắn hẳn, bữa cơm sau sau giờ tan sở sớm hơn. Thông thường mình dùng lò lớn để chiên xào. Còn lò cỡ vừa mình đặt nồi canh, riêng với lò nhỏ mình dùng hâm thức ăn mặn.

món mặn đun trên lò nhỏ

Món mặn đun trên lò nhỏ

Mon chien tren lo nuong

Món chiên trên lò lớn

Điểm làm mình chưa hài lòng với sản phẩm chính là kiềng bếp lớp dầu mỡ bám khá chắc, nên khi làm vệ sinh phần kiềng mất nhiều thời gian. Đó chỉ là điểm khuyết nhỏ, sau vài tháng dùng mình thấy rất ưng ý với món quà của anh xã.

 

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận