Cosy Marie thơm vị sữa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cosy Marie có vị ngọt rất hài hòa và là cầu nối giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những người thân yêu

Tên sản phẩm: Bánh Cossy- Kinh Đô

Giá: 16.000 đồng/ gói 160g

Thông tin thêm: Bánh Cossy có bổ sung Canxi và DHA, được đóng gói theo trọng lượng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng

Bánh quy là món ăn rất phổ biến và gần gũi với mọi người cũng như gia đình của mình. Dù là món ăn đơn giản vậy nhưng việc chọn lựa loại bánh quy nào phù hợp đôi khi cũng là vấn đề với mình khi đứng trước  một gian hàng ngập tràn các loại bánh, đủ màu sắc hình dáng và nhiều hương vị khác nhau. Tuy nhiên có một loại bánh vẫn được mình ưu tiên chọn lựa đó là bánh quy Cosy.

Bánh Cosy Marie

Bánh Cosy Marie

Sắc đỏ nổi bật từ bao bì bánh giúp mình dễ dàng nhận ra Cosy hơn cả. Giữa rất nhiều sản phẩm cùng được bày bán, bánh quy Cosy vẫn có một chỗ đứng khá vững vàng. Cosy có vị ngọt vừa phải và mùi vị thơm ngon khiến mình thấy vừa miệng, không bị ngán cho nên đã ăn một cái rồi thì lại muốn ăn thêm cái nữa. Bánh giòn xốp mà không quá khô hay cứng, mỗi lần cắn là âm thanh vui tai rộn rạo vang lên.  Cầm chiếc bánh quy tròn trịa đầy đặn thơm mùi sữa trong tay, mình không chỉ muốn tận hưởng mà còn muốn chia sẻ với bạn bè và cả nhà, để hương vị thơm ngon và niềm vui cùng được san sẻ với mọi người.

Bánh thơm mùi sữa tươi

Hương vị thơm ngon và hình thức hấp dẫn của bánh quy Cosy thực sự khiến mọi người yêu thích, dù là trẻ con mê bánh kẹo hay người lớn và cả người cao tuổi.Là người phụ nữ trong gia đình, mình hẳn nhiên không thích các con ăn quá nhiều bánh kẹo, nhưng bánh quy Cosy hẳn là món quà tuyệt vời cho các bé khi các con làm điều tốt hoặc chăm ngoan nghe lời bố mẹ. Sự háo hức và tiếng cười giòn tan của các bé khi ăn chiếc bánh cũng là niềm vui cho mọi người. Những khi khách đến nhà hay bạn bè ghé thăm, bánh quy Cosy cũng là món đãi khách phù hợp. Dù là khách sáo hay gần gũi, mọi người đều có thể vui vẻ thưởng thức bánh cùng với nhau. Người lớn tuổi cũng có thể dùng bánh khi uống trà, hoặc dùng làm bữa điểm tâm nhẹ. Do vị ngọt vừa phải, dễ chịu nên Cosy cũng khá phù hợp để làm món quà dành cho người cao tuổi.

Bánh quy Cosy có nhiều hình thức đóng gói và trọng lượng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Bánh quy gói nhỏ khoảng 160g rất hợp để dùng ăn sáng, hoặc ăn nhẹ trong một lần, gói lớn hơn trọng lượng từ 300g đến 450g thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại hay mời bạn bè cùng ăn trong khi xem phim, giải trí.  Ngoài ra bánh Quy Cosy còn có nhiều hình thức đẹp và sang trọng như hộp thiếc, hộp giấy có quai xách… rất lý tưởng để làm quà biếu tặng.

 

Đăng lúc:
4 món ăn Điểm tích lũy: 59
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận