Thoảng hương sữa đậu nành tại Soya Pudding

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Pudding là món bánh thơm mát, bổ dưỡng nổi tiếng của Singapore, đến với Stiệm bánh Soya Pudding bạn sẽ tận hưởng nhiều loại puddingcực ngon, cực lạ

Giá: Từ 19. 000 đồng

Địa chỉ: 110 Nguyễn Tất Thành, P. 13, Quận 4, Tp. HCM

Món nổi bật: Soya pudding, pudding dưa gang

Soya pudding

Soya pudding

Quán này nhỏ nhỏ, xinh xinh, bữa trước mình cùng nhỏ bạn ghé vào đây, đọc qua menu một lượt mình thấy nổi bật nhất là các loại pudding. Lúc đầu nghe tên Soya pudding thấy hơi lạ cứ ngỡ là món tàu hũ nên oder. Khi chiếc bánh bưng ra, mình có phần ngần ngại thử,  nhưng thật không ngờ ngon ngoài sức tưởng tượng. Món này ăn vào những ngày nóng,  thật  mát lạnh tuyệt vời.  . Còn cô bạn chọn soya pudding vị dưa gang, vừa thơm, vừa mát cực. Vị đậu nành mát lạnh hòa quyện với vị dưa gang khiến chiếc bánh thơm, mềm, ngọt mát. Ngay giữa trưa nắng nóng, chiếc bánh làm cả hai thật sự thích thú.

Pudding dưa gang

Pudding dưa gang

Ngoài ra Soya  Pudding còn rất nhiêu loại pudding khác như pudding chocolate ăn thử thôi mình thấy ngon quá nên gọi thêm pudding chuối, cappuccino mang về. Mỗi loại đều có một vị và hương thơm đặc trưng riêng nhưng đều mát lạnh, có vị béo của đậu nành.

Pudding đậu nành, phủ trân Châu

Pudding đậu nành, phủ trân Châu

Pudding khoai môn

Pudding khoai môn

pudding chuối

Pudding chuối

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 37
Hình ảnh của quán
  • soya-pudding-1.jpg
  • soya-pudding-2.jpg
  • soya-pudding-3.jpg
  • soya-pudding-4.jpg
   
Love 0
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.