Orange Chiffon Cake vàng ươm tại Vanila and butter

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bánh orange chiffton cake

Giá: 45.000 đồng/miếng

Địa chỉ: 8A/C2 Thái Văn Lung, quận 1, Hồ Chí Minh

Món nổi bật: Orange Chiffon Cake

Bánh orange chiffton cake

Bánh orange chiffton cake

Vanilla & Butter bé xinh nằm ngay khu vực đông nhất Quận 1, với vườn bé và những hoa lá vây quanh quán bánh vừa đẹp vừa ngon này. Đặc biệt hơn nếu bạn là người yêu bánh, vô cùng quen thuộc với cuốn sách “những ngon tay thơm mùi Vani” của ông chủ quán thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua.

Orange Chiffon Cake được làm nguyên ổ lớn, chiffon theo mình cảm nhận bột khá đều không bị co hay không nở. Bánh vàng ươm đẹp mắt, lớp gato ở trong thơm mùi bột sữa, bánh,… và có vị ngọt vừa phải. Lớp gato trên cùng rất đẹp mắt và độ ẩm vừa đủ, bánh không khô mà ngược lại rất mềm nhưng vẫn cứng đủ để phủ lớp trang trí lên. Cam cắt nguyên vỏ được đặt trên vành bánh, vàng ươm đẹp mắt mà lại còn chua ngọt và có vị vỏ cảm rất đặc trưng. Ngoài ra, trên lớp bánh còn được phủ lên thêm một số sốt hoặc sữa hay kem.

Vanilla & Butter có rất nhiều vị bánh với hình dáng vô cùng đa dạng, chủ quán là anh Yun luôn hướng dẫn bạn lựa chọn các loại bánh hợp với sở thích. Đến quán nhỏ này, bạn sẽ luôn mỉm cười vì vị bánh tạo cảm giác ấm áp (đặc biệt là các loại bánh phong cách Nhật Bản) và vì niềm đam mê về bánh mà chủ quán truyền đến cho bạn.

Những món bánh nổi bật của Vanilla&Butter

  • Bánh sakura macaron chỉ nhìn thôi cũng muốn ăn

Bánh sakura macaron

  • Mont Blanc Cake hấp dẫn

Mont Blanc Cake

  • Mini Fruits Tarts với các vị Chocolate, xoài, trà xanh bắt mắt.

Mini Fruits Tarts với các vị Chocolate, xoài, trà xanh.

  •  Éclair với 2 vị nhân là matcha và whipping cream.

 Éclair với 2 vị nhân là matcha và whipping cream.

 

 

Đăng lúc:
172 món ăn Điểm tích lũy: 245
Hình ảnh của quán
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.