Những điều cần biết trước khi cải tạo căn bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cải tạo bếp là công việc không hề đơn giản, nếu bạn muốn kết quả là căn bếp hợp theo ý thích và lối sống của mình. Hãy tham khảo những ý điều cần biết sau đây, để có một căn bếp mới như mơ ước

Những điều cần biết trước khi cải tạo căn bếp

Những điều cần biết trước khi cải tạo căn bếp

Nên thực tế về lối sống của mình.

Bạn cần tạo ra căn bếp cho nhu cầu thực tế. Chúng ta đã có thói quen làm bếp hằng  ngày như thế nào, vò thế phải thiết kế căn bếp đáp ứng cho thói quen đó.

Đừng ám ảnh bởi dang sách đồ dùng muốn mua 

Trước khi trang bị chi tiết cho căn bếp bạn nên tự hỏi: liệu nó có cần thiết không? Chẳng hạn như bạn có cần vòi xả nước trực tiếp vào nồi trên bếp lò không? Vòi này khá đắt và công lắp đặt cũng tốn nhiều đấy!

Những điều cần biết trước khi cải tạo căn bếp

Vòi xả nước trực tiếp vào nồi trên bếp lò: có thật sự cần thiết?

Cải tạo bếp đòi hỏi thời gian.

Thực tế, cải tạo bếp tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, có khi phải mất nhiều tháng. Nếu bạn không ở căn nhà đó trong khoảng thời gian thi công thì càng tốt. Cuộc sống của bạn đỡ xáo trộn và đỡ bị đau đầu và công việc sẽ tiến triển nhanh hơn

Đừng đòi hỏi hoàn hảo cho đến khi hoàn thiện.

Trong quá trình thực hiện, có nhiều thứ không thể hoàn hảo, cầm phải đợi đến lúc hoàn thiện. Trong nhiều trường hợp, gia chủ cảm thấy sốt ruột khi tủ bếp không đẹp như trong hình, nhưng mọi thứ ổn hơn khi trong giai đoạn hoàn thiện.

Hàng gia dụng đắt tiền.

Hàng gia dụng thường có giá cao hơn bạn nghĩ, đặc biệt nếu bạn dùng sản phẩm có thương hiệu tốt. Với hầu hết mọi người, sự khác biệt giữa thiết bị gia dụng bình thường và chuyên nghiệp chỉ là … giá. Thiết bị gia dụng chuyên nghiệp thường đẹp hơn, mạnh hơn và có nhiều chức năng bạn không sử dụng bao giờ.

Đảo bếp không cần quá lớn.

Mọi người thường chọn đảo bếp có kích thước lớn để chứa nhiều đồ nhưng điều này không cần thiết. Đảo bếp không nên có kích thước vượt quá  1,2*2,4m.

Đảo bếp quá lớn liệu có cần thiết?

Đảo bếp quá lớn liệu có cần thiết?

Nên chi tiêu hợp lý cho căn bếp

Nếu bạn muốn căn bếp thật đẹp và sang trọng thì đừng tiếc tiền, bởi” tiền nào của đó”. Nếu bạn mua những thứ rẻ tiền, có thể sau này bạn sẽ bực bội và lầm bầm: giả rẻ thì như thế thôi.

Tìm hiểu về nhà thiết kế và thi công trước khi ký hợp đồng

Đừng bị những lời quảng cáo có cánh từ miệng nhà thiết kế lừa phỉnh bạn. Hãy tự tìm hiểu thông tin về nhà thiết kế và thi công bếp bạn định ký hợp đồng với họ. Hãy xem trong quá khứ có khách hàng nào phàn nàn hay kiện tụng họ không. Và quan trọng hơn, nếu họ đưa ra cái giá quá rẻ thì hãy cẩn thận.

 

 

   
Love 0