Cải tạo bếp: thay đổi nhỏ, khác biệt lớn.

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nâng cấp căn bếp không phải là một dự án to lớn hay đòi hỏi đầu tư quá nhiều tiền bạc. Chỉ cần thay đổi một vài điểm, căn bếp của bạn như được” lột xác”. Sau đây là những ví dụ về thay đổi nhỏ nhưng mang lại khác biệt lớn cho bếp

Lắp đèn mới

Thay đèn tạo không gian mới

Đèn trong tủ bếp đang là một xu hướng mới, tạo không gian bếp lấp lánh và sáng

Nếu căn bếp hiện tại của bạn chỉ có một nguồn sáng thì môi trường ánh sáng có thể không được cân bằng. Hãy cho thêm những nguồn ánh sáng như đèn trang trí, đèn hắc trần, đèn trần hoặc đèn soi mặt bếp. Thay đổi ánh sáng sẽ giúp bạn có cảm nhận khác về căn bếp.

Thay đổi màu sắc

cải tạo bếp 2

Những dải màu trang trí sơn màu đậm bắt mắt làm căn bếp đẹp hơn

 

Sơn lại bếp hoặc chỉ cần sơn vài điểm nhấn là có thể làm căn bếp đổi khác. Hoặc bạn có thể chọn backsplash bằng gạch kiểu mosaic hoặc dùng những điểm nhấn màu sắc trang trí cho căn bếp thú vị hơn.

Nâng cấp mặt bếp 

Nâng cấp mặt bếp là cách hữu hiệu tạo ra sự khác biệt lớn cho căn bếp mà không phải đầu tư quá nhiều tiền. Bạn có thể chọn mặt bếp bằng đá như đá cẩm thạch hay đá granite. Nếu túi tiền eo hẹp, bạn có thể chọn mặt bếp bằng gỗ laminate…

Cải tạo bếp 3

Mặt bếp mới làm tăng giá trị và sức sống cho căn bếp

Làm mới tủ bếp.

Hầu hết khi thay đổi tủ bếp đều tạo sự khác biệt rất lớn. Nếu không đủ tiền mua tủ bếp mới thì chỉ cần nâng cấp tủ bếp hiện tại. Một xu hướng phổ biến gần đây là gắn tủ bếp bằng kính ở mặt trước. Đơn giản chỉ cần tháo cánh cửa tủ ra và thay bằng cửa kính để tạo cảm giác sáng sủa và rộng rãi.

Nếu thay mới tủ bếp quá khả năng của bạn thì bạn có thể sơn lại tủ bếp với màu sơn đậm hơn hoặc màu sáng hơn. Ngay cả việc thay đổi tay nắm cửa cũng tạo ra sự khác biệt lớn!

Cải tạo bếp

Sơn lại tủ cũ hoặc thay cửa kính là một giải pháp tiết kiệm nhưng có hiệu quả lớn

 

 

 

   
Love 0