Gợi ý thiết kế sàn bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thiết kế sàn bếp là một phần quan trọng với nhiều lựa chọn chất liệu và màu sắc. Sàn cần được thiết kế hài hòa với các chi tiết khác trong căn bếp như tường, tủ bếp và bàn ghế. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế sàn cho căn bếp tiện dụng sau đây nhé!

Căn bếp với sàn đá vôi

thiet-ke-san-cho-bep-1

Sàn đá vôi lát trong căn bếp cổ điển cho cảm giác ấm áp, cứng cáp. Màu kem của sàn hòa cùng màu xám đậm của mặt bếp đá cũng như màu xanh của tủ bếp. Gạch đá vôi được xếp so le tạo cảm giác đỡ đơn điệu nhàm chán cho căn bếp.

Bếp mộc với sàn đá phiến xám

thiet-ke-san-cho-bep-2

Kết cấu bằng gỗ sồi trên trần nhà và bàn ăn đơn giản hòa cùng sàn đá tạo ra phong cách mộc mạc nhưng rộng rãi cho gian bếp. Ngoài ra, nệm ghế và mặt bếp cùng tông với màu sàn nhà giúp tủ bếp gỗ làm điểm nhấn.

Bếp màu trắng với gạch lát sàn gốm cỡ lớn

thiet-ke-san-cho-bep-3

Gạch lát sàn bằng gốm cỡ lớn màu trắng bóng làm không gian căn bếp thêm tĩnh lặng và hiện đại. Chọn đồ nội thất với đường nét đơn giản làm tăng thêm phong cách tối giản của bếp.

Bếp retro với sàn cao su trắng

thiet-ke-san-cho-bep-4

Sàn cao su bền, rẻ tiền và bắt mắt có thể là một lựa chọn thay thế gạch truyền thống hoặc sàn gỗ. Trong căn bếp bên dưới, phong cách retro hòa cùng mặt ủa đảo bếp và gạch dán tường màu trắng. Ngoài ra, những chi tiết bằng vải màu là điểm nhấn nổi bật, tăng chiều sâu cho căn bếp.

Bếp với sàn gỗ

thiet-ke-san-cho-bep-5

Sàn gỗ có vân chạy theo chiều ngang và hòa cùng hướng của bàn ăn trong căn bếp cổ điển tạo cảm giác rộng rãi. Chọn màu nhạt cho sàn nhà kết hợp màu xanh nhạt của tủ bếp giúp thực khách cảm thấy dễ chịu. Ngược lại, thảm sọc ở dưới bàn ăn là điểm nhấn ấn tượng của căn bếp.

Bếp xám nhạt với gạch lát sàn đá vôi

thiet-ke-san-cho-bep-6

Nội thất màu trắng kết hợp với sàn nhà xám trắng tạo phong cách nhẹ nhàng cho căn bếp. Tủ bếp màu xám nhạt nhấn mạnh màu xám của nền nhà, tương phản với bếp màu đen, tất cả cùng tạo phong cách hiện đại cho căn nhà.

Bếp nhỏ với sàn gỗ

thiet-ke-san-cho-bep-7

Nếu căn bếp của bạn nhỏ, thì hãy chọn ván sàn để cho cảm giác tăng độ sâu. Cửa sổ kiểu Pháp trong căn bếp kiểu Scandi làm căn phòng có cảm giác sâu hơn. Tủ bếp hiện đại phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ đối diện tạo cảm giác thư thái.

Căn bếp màu tùng lam với sàn đá mộc

thiet-ke-san-cho-bep-8

Nếu may mắn có căn bếp rộng rãi, thì hãy nhấn mạnh sự chú ý vào sàn nhà. Ở đây, gạch theo kiểu cổ với kích cỡ khác nhau tạo phong cách mộc cho căn bếp. Tường màu tùng lam tạo không khí tươi trẻ và bàn ăn màu đậm làm điểm nhấn cho căn phòng.

Bếp kính với sàn đá cẩm thạch 

thiet-ke-san-cho-bep-9

Một căn bếp mái kính phản chiếu ánh sáng tự nhiên xuống sàn bằng đá cẩm thạch bóng, làm căn bếp ngập tràn ánh sáng. Mặt bếp làm bằng đá granite đen, và những chi tiết còn lại theo phong cách tối giản, tạo vẻ yên tĩnh như không gian thiền.

Căn bếp hiện đại với sàn nhựa giả gỗ

thiet-ke-san-cho-bep-10

Nếu bạn có một nhà bếp rộng rãi, hãy để sàn nhà đóng vai trung tâm. Sàn gỗ óc chó trong ảnh thực ra là sàn nhựa, nhấn mạnh chiều sâu của căn bếp và tạo hiệu ứng đồng quê. Những màu trung tính của những chi tiết còn lại trong căn bếp tạo ra tương phản dễ chịu giữa ánh sáng màu nhạt và vân gỗ của sàn nhà.

   
Love 0