Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Màu kim loại độc đáo cho bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đây là thiết kế của công ty Kiến Tạo Không Gian, tạo nét cá tính cho chủ nhân căn hộ Đảo Kim Cương. Một thiết kế bếp liên kế phòng khách với màu sắc chủ đạo là ánh trắng kim loại thú vị

Một thiết kế bếp liên kết phòng khách với màu sắc chủ đạo là ánh trắng kim loại thú vị. Nếu bạn mạng Kim, mạng Thủy có thể tham khảo màu sắc thiết kế bếp màu kim loại độc đáo này để tạo vượng khí cho chính bản thân mình.

  • Nhà thiết kế chọn màu sắc chủ đạo cho căn hộ là màu trắng. Màu sáng tạo sự tươi trẻ cho căn hộ, đồng thời giúp căn hộ nhìn rộng, thoáng hơn.
  • Thiết kế bếp liền kế với phòng khách nhưng vẫn có sự chia tách không gian nhờ phối màu mảng tường phòng khách màu xám.
thiet-ke-bep-mau-kim-loai-1

Phòng khách tách biệt với phòng bếp nhờ mảng tường khác màu.

  • Thiết kế bếp mang dáng dấp bếp công nghiệp. Vật dụng bếp núc tiện dụng, giản tiện với chụp đèn kim loại mộc là một xu hướng thiết kế bếp thời thượng năm 2015.
  • Nét cá tính của gian bếp còn thể hiện đậm nét nhờ hệ thống đèn chiếu sáng trên tường được cách điệu tạo hoa văn công nghiệp lạ mắt.
thiet-ke-bep-mau-kim-loai-3

Bộ bàn ghế màu đỏ tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-bep-mau-kim-loai-4

Chùm đèn kim loại là xu hướng thiết kế mới trong năm 2015

thiet-ke-bep-mau-kim-loai-5

Thiết kế tủ rượu bằng thủy tinh bên cạnh bếp.

  • Bên cạnh gian bếp, chủ nhân tinh tế thiết kế thêm quầy rượu, thể hiện được sự sành điệu của mình trong ẩm thực và đẳng cấp trong thưởng thức cuộc sống.
  • Quầy rượu thiết kế bằng kệ thủy tinh, tiết chế các góc cạnh cầu kỳ, cửa kính đơn giản. Thiết kế này hòa hợp với không gian chung nhờ hệ thống đèn LED chiếu sáng với sắc xanh.
thiet-ke-bep-mau-kim-loai-6

Kiến trúc sư sử dụng đèn led xanh để chiếu sáng tủ rượu

Món ngon ngày Tết (QC)
Dịp đặc biệt này, những món ăn ngày Tết là một phần không thể thiếu. Cùng Bếp Gia Đình nấu những món ngon đoàn viên ngày tết như: xôi gấc, bánh chưng, dưa góp, gà cúng, thịt đông... để mâm cơm đoàn viên thêm đặc biệt nào.
 

Bạn biết những góc bếp đẹp?

 chia sẻ góc bếp