Chiếc bánh ngộ nghĩnh với máy làm bánh hình thú Magic

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chiếc máy tiện ích giúp bạn tạo nhiều hình thú ngộ nghĩnh, xin xắn chỉ qua vài bước đơn giản đổ bột vào khuôn và bật máy vài phút, sau đó mình đã có những chiếc bánh hình thú đáng yêu và đầy dinh dưỡng cho lũ trẻ thật thú vị, đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh nữa

Tên sản phẩm: Magic

Giá: 349.000 VND/ máy

14

 

Tôi thường làm bánh bằng khuôn tay, tự nhào nặn bột với hình tròn, rồi dẹt, hình quả trứng thôi. Từ khi được “bố sắp nhỏ’ mua tặng tôi trở nên siêng hẳn. hầu như tuần nào cũng làm bánh cho lũ trẻ con. Chúng nó rất thích thú với những chiếc bánh xinh xắn, hình dáng ngộ nghĩnh. Chỉ qua vài bước đơn giản đổ bột vào khuôn và bật máy vài phút sau tôi đã có những chiếc bánh hình thú đáng yêu và đầy dinh dưỡng cho lũ trẻ thật thú vị, đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh nữa.

Máy làm bánh hình thú được sở hữu những đường nét và gam màu vô cùng xinh xắn và thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là các bé nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế sử dụng đơn giản chỉ việc làm nóng khay bánh, đổ bột vào khuôn, vặn nút và chờ cho bánh chín, thích hợp với các chị em không có quá nhiều thời gian cho việc nội trợ của mình.

Máy làm bánh hình thú Magic AL-20D có kiểu dáng thon gọn, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa máy được thiết kế thông minh. Không chỉ sử dụng bằng điện năng để nướng chín bánh với khay nướng chống dính, không làm bánh bị vỡ, nát. Máy còn được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống xước giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng, vệ sinh cũng như di chuyển. Khuôn bánh chống dính, chống xước, độ bền cao, da dạng hình. Sản phẩm được thiết kế nhiều ngăn, gồm 7 khuôn hình ngộ nghĩnh: hình hoa, mặt cười, mèo kitty…giúp bạn làm ra những chiếc bánh hấp dẫn.

   
Love 2
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.
 

    Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

     Chia sẻ Cảm nhận