Chút lắng đọng tại Bâng Khuâng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nằm ngay tại trung tâm quận 1, nhưng ẩn mình trên con phố không quá ồn ào, Bâng Khuâng đem đến cho tôi cảm giác thư thái vào những giờ nghỉ trưa, tiếp năng lượng cho nửa ngày còn lại

Giá: 50.000 đồng trở lên

Địa chỉ: Bâng Khuâng cafe, 9 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1

Món nổi bật: Cà phê

Bâng Khuâng có địa chỉ không khó tìm, nằm ở lầu 2 của một chung cư cũ, với lối dẫn lên quán là những bậc cầu thang cũ nhuốm màu thời gian.

bang khuang 1

Vừa đặt chân trước cửa, nhẹ nhàng đẩy cửa, tiếng cót két vang lên sẽ đưa bạn về với ký ức xa xưa.

Bước qua cánh cửa, không gian bên trong hiện ra trước mắt bạn sẽ là không gian xưa cũ, được cải tạo từ gian phòng của chung cư cũ. Và bạn hẳn sẽ thích thú khi chiêm ngưỡng không gian chất chứa những hoài niệm xa xưa, với bức tường vôi cũ kỹ, nền gạch bông từ thuở xưa thật xưa, những kệ sách cũ, bàn ghế gỗ cũ. Chính những chi tiết đắt giá này tạo nét riêng  cho Bâng Khuâng.

cà-phê Bâng Khuâng

Mỗi lần đến tôi thường gọi ly cà phê đen, bởi cà phê nơi đây, mang đậm hương vị Việt. Ly cà phê mang ra với hương lan tỏa, hít thật sâu tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái. Và cứ thế thời gian cứ lặng trôi,  bên ly cà phê đắng dịu tôi cứ vô tư thả hồn vào những bản tình trữ tình ngọt ngào.

bang khuang 3

Xem thêm hình ảnh của Bâng Khuâng Cafe:

bang khuang 4

 

bang khuang 5

Hình ảnh của quán
  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 1234.jpg
   
Love 1
Bánh chuối béo bùi ăn hoài không ngán (QC)
Vẫn là bánh chuối Việt Nam với nước cốt dừa nhưng có sự cách tân bởi vị thơm bơ của bánh mì ngọt croissant giúp cho bánh chuối béo bùi mà vẫn không ngán.