Đỏ tươi ly nước ép củ dền tại Đã từng thấy

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nước ép củ dền là ly thức uống mình tâm đắc nhất của cà-phê Đã từng thấy, nơi đây còn là một không gian ấm cúng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái

Giá: 55.000 đồng/ly

Địa chỉ: 89/15, đường Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM

Món nổi bật: Nước ép củ dền

nước ép củ dền

nước ép củ dền

Đã từng thấy – quán café được trang trí phác họa một Sài Gòn xưa nằm trong một con hẻm ngay gần Chợ Bến Thành. Có rất nhiều điều đặc biệt để nói về quán café cổ kính này nhưng ấn tượng nhất vẫn là ly nước ép củ dền ngon ngọt, mát lành.

Nước ép củ dền là món đặc biệt của Đã từng thấy, màu sắc đỏ tươi nhìn đã thấy thu hút ngay lần đầu tiên, nếu uống một lần có lẽ sẽ nhớ mùi vị suốt đời. Hương thơm là lạ rất đặc trưng của củ dền đỏ làm cho bạn có thể hơi lạ lẫm khi lần đầu thưởng thức, tuy nhiên khi đã quen bạn sẽ cảm nhận thấy ngay vị ngọt nhưng lại hơi chua. Nước củ dền mang sự cân bằng, hương thơm làm cân bằng cảm xúc của bạn – vị ngọt làm cân bằng chiếc lưỡi trong khi vị chua lại là cách để tăng thêm dư vị sau cùng.

Nước ép củ dền không chỉ đẹp mắt, ngon miệng mà còn là một thức uống giải khát tốt cho sức khỏe và có thể chữa rất nhiều bệnh như dạ dày, cân bằng huyết áp, điều trị xơ vữa động mạch,…

Cảm giác đi giữa trưa nắng, rồi tạt vào Đã Từng Thấy gọi ly nước ép củ dền để xua tan cái nóng chẳng có gì tuyệt vời hơn nữa, đúng không?

Đến Đã từng thấy bạn sẽ thưởng thức thêm các loại thức uống khác.

  • Nước ép bí xanh tươi, thêm nha đam tươi chua chua ngọt ngọt,món này uống mát, ngon.
Bí xanh nha đam

Bí xanh nha đam

  • Dâu dầm sữa chua hai nguyên liệu kết hợp hài hòa cho ly thức uống ngon, bắt mắt.
Dâu dầm sữa chua

Dâu dầm sữa chua

 

Đăng lúc:
173 món ăn Điểm tích lũy: 245
Hình ảnh của quán
  • 1044004_10151671793310900_635915829_n.jpg
  • da-tung-thay-1.jpg
  • da-tung-thay-2.jpg
  • da-tung-thay-3.jpg