Sáng nhẹ nhàng với trà hoa vô thường Iron

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trà hoa vô thường, cái tên nghe lạ lạ nhưng đã chiếm cảm tình của mình khi lần đầu tiên thưởng thức ngay từ ngụm đầu tiên, một cảm giác thanh tao nhẹ nhàng

Giá: Từ 30.000 đồng

Địa chỉ: 40 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Món nổi bật: Trà hoa vô thường

Trà vô thường

Trà hoa vô thường

Động lực thức dậy sáng nay chính là buổi hẹn gặp với anh bạn từ Hà Nội vào chơi.  Iron Coffee được chọn cho buổi gặp đầu. Mình đến đây một lần, nhưng chỉ buổi gặp chớp nhoáng với anh bạn đối tác, nên không có nhiều thời gian để thư giãn. Kim đồng hồ chỉ 8 giờ 30, cả hai đã yên vị.

Với diện tích rộng, thoáng, bàn ghế sắp đặt khéo léo nên tạo được cảm giác gần gũi. Không gian năng động, nổi bật với gam màu vàng trẻ trung.

Lướt qua thực đơn thức uống, mình thấy đa dạng các loại trà, từ trà xanh truyền thống đến các loại trà biến tấu: trà chanh xíu muội, trà trà sữa trân châu, trà trà sữa thạch phô-mai, trà sữa thạch trái cây, trà sữa thạch hương vị trà xanh, hương vị đào, dâu tây, việt quất, phúc bồn tử, hay the lạnh với trà sữa hương vị bạc hà.

Nổi bật nhất là trà hoa vô thường mang phong cách, hương vị riêng, mới lạ. Trà hoa vô thường có vị chua thanh, pha chút vị ngọt ngào, thơm lựng của mật ong rừng. Nhấp từng ngụm trà nhỏ, một cảm giác nhẹ nhàng lan tỏa rất dễ chịu.

Anh bạn đi cùng chọn ly cà-phê cappuccino nóng. Cà-phê rất thơm, vừa bưng ra đã cảm nhận được hương cà-phê hòa lẫn với hương thơm béo ngậy của kem tươi. Chỉ mới hương thôi đã thấy quyến rũ. Vì không muốn phá hỏng hương vị của trà nên mình quyết tâm không thử cà-phê, hẹn lần sau sẽ thử.

cappuchino

Cappuccino tại Iron cofee

cappuchino-1

Tuy chưa thưởng thức ly soda blue sky, nhưng mình cũng kịp chộp của một khách hàng ngồi bàn bên cạnh. Trông thật hấp dẫn!

tra-sua-blue-sky-1

Soda blue sky

Đăng lúc:
2 món ăn Điểm tích lũy: 4