Mát ngọt Soda kem dâu tại Góc Nhỏ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hương vị hấp dẫn của Soda kem dâu này khá lôi cuốn mọi người nhất là trong những ngày hè nắng nóng và oi bức

Giá: 42.000 đồng/ly

Địa chỉ: 339/34A1 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM

Món nổi bật: Soda kem dâu tây

soda kem dau tay

Soda kem dâu

Góc Nhỏ nằm trong con hẻm be bé nhưng rất thoáng mát và có không gian trên đường Tô Hiến Thành. Lần đầu đến thì hơi khó tìm do mình đi buổi tối, tuy nhiên quán lại được thiết kế theo phong cách mở và hơi hoài cổ nên ghi điểm ngay có đứa yêu thích các quán cà-phê đẹp như mình

Ấn tượng là ly soda kem dâu tây. Thức ăn ở đây ngon miễn bàn (bạn mình gọi cơm Thái Lan mùi vị cũng rất ngon) nhưng soda kem dâu tây lại ghi điểm với mình nhiều hơn. Soda là thức uống yêu thích với mình nên có lẽ mình khó tính hơn rất nhiều bạn khác nhưng vẫn bị món Soda này chinh phục ngay. Soda được pha chế khá ngon khi quán cho thêm syrup chứ không phải đường vào thức uống, ngoài ra soda cũng mang chút the the của lá bạc hà. Một viên kem dâu tây Fanny được đặt trên cùng để hoàn thành thức uống (quán còn có các vị kem khác nữa), ngoài ra whipping cream sẽ được xịt lên trên tùy theo ý thích của mỗi bạn. Với mình thì soda kem dâu tây không cần phải thêm cream vì sẽ hơi ngấy.

Góc nhỏ rất có tay pha chế (vì soda thường rất khó để pha ngon) nên soda vừa có hương thơm của syrup vừa có vị ngọt béo của kem. Mỗi ly soda kem khá lớn, bạn hoàn toàn có thể uống được 2 người đấy, đặc biệt bắp bung là thức ăn kèm miễn phí dành cho mọi người khi đến đây. Mình rất thích đến Góc Nhỏ vào buổi tối, khi quán lên đèn – ngồi nhâm nhi bắp, uống soda, nói vài ba câu chuyện với bạn bè và nghe những bài hát hay ơi là hay ở đây.

soda kem dau tay

 

 

Hình ảnh của quán
  • dsc_044.jpg
  • dsc_0444.jpg
  • dsc_0443.jpg
   
Love 1