Gà nướng Khmer

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gà nướng Khmer có hương vị đặc trưng của người Khmer, từng miếng thịt mềm, thơm, đậm đà, đây là món gợi ý hay thú vị dành cho bạn

Giá: Từ 150.000 đồng

Địa chỉ: 285/145 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM

Món nổi bật: Gà nướng Campuchia, trà sả chanh

nha-hang-con-ga-trong-9

Gà nướng

Điểm thu hút mình khi đặt chân vào nhà hàng Con gà trống đó là trải nghiệm thú vị qua hành trình của những bức tranh đầy sắc màu mô tả sinh hoạt của người dân Khmer.

Món ăn nơi đây nhiều nhất phải kể đến các món ăn từ thịt gà được chế biến rất riêng với gia vị đặc trưng của người Khmer. Món gà nướng Campuchia ấn tượng bởi gà thơm mềm, đậm đà, lớp da bên ngoài vàng giòn và thấm gia vị, ăn kèm với nước sốt đặc biệt vị chua cay của chanh, sả, ngò gai cùng với xôi gấc dẻo thơm đặt trong một chiếc giỏ xinh xắn kết bằng mây, bọc lớp ni lông giữ cho xôi lúc nào cũng nóng, dẻo. Có lẽ, cách ướp và nướng gà ở đây cũng rất đặc biệt nên mới đạt được vị mềm thơm và ngon đến như vậy.

Ngoài món gà nướng Campuchia, quán còn khá nhiều món đặc trưng mang hương vị của vùng đất Khmer như sườn nướng Campuchia, cà-ri gà Promhpenh, cá chẽm Conklua,…

suon-nuong-campuchia

Sườn nướng Campuchia

cari-ga-prohmpenh

Cà-ri gà Promhpenh

Sau khi khám phá món gà nướng, mình thưởng thức một ly nước mát khá lạ, đó là trà sả chanh, trà có vị chua thanh thoảng mùi thơm của chanh, gừng và sả rất dễ uống, nước được đựng trong ly chiếc chum chỉ nhìn thôi đã thấy thích.

nha-hang-con-ga-trong-10

Trà sả chanh

Món nướng thơm ngon đã được giải nhiệt bằng một chum nước mát. Bữa ăn thêm tròn vị hơn với cuộc trò chuyện rôm rả cùng bạn bè.

Đăng lúc: 10:00, 27/04/2015
0 món ăn Điểm tích lũy: 3
   
Love 0