Chuyện cắt hành không cay mắt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chuyện là thế này, Hôm em buồn chuyện của gia đình thế là em mang hành ra cắt, tạm thời mượn nó để khóc xả hơi, giờ thành thói quen mất toi rồi, cứ mỗi khi em buồn chuyện gì là y như rằng em có món hành tây xào thịt bò, hoặc hành trộn gỏi hihí, có ai buồn cười như em không ?

Nếu chỉ chuyện như vậy không thôi thì chẳng có gì để nói các mẹ bếp ạ, nếu như hôm về nhà đám giỗ cụ ông, lại có món thịt bò xào hành tây làm em ray rứt mãi, em bỗng nhiên nhìn hành tây như một món ăn buồn nhất thời đại … vì mình cảm nhận điều này như 1 thói quen xấu, nên em quyết định phải thay đổi các mẹ ạ, khổ nổi món ăn chứa chan nước mắt của em thật không dễ tí nào, bao nhiêu là bí quyết cắt hành không cay em đều sử dụng tất, ấy vậy mà cứ nhìn nó em khóc, mọi ký ức buồn cứ đua nhau ồ ạt ùa về… giờ em phải làm sao ?

Mong các mẹ bếp có kinh nghiệm giúp em thay đổi điều này ạ ?

Đăng lúc:
 • thumnail
  Công Thương
  Cái này cũng khó nhỉ, tớ thấy chẳng có cách nào hạn chế được đâu. Chỉ là ngẩng cao đầu lên một chút thôi à.
  06/07/2017, 10:08
   • thumnail
    Công Thương
    Giờ nó có cái hộp dập hành đấy mom ơi, mua về có hai mấy nghìn 1 cái ấy. Nhanh, gọn nhẹ mà không sợ phải khóc hii. Mẹ sắm mấy cái luôn mỗi nhà một cái đi.
    06/06/2017, 10:51
    • thumnail
     Phạm Thị Tuyền
     Tìm cách vẫn được cắt hành mà không phải khóc ý chứ bạn ơi, nhiều khi làm hộp mà hành nó vẫn cứ hăng lên mắt ý
     06/06/2017, 11:06
    • thumnail
     vu hong nhung
     hihi, nghe chuyện mẹ nó nói hài quá, mình lại nghĩ đến chuyên giận chồng, khóc không ra nước nên cứ cầm củ hành tây mà nước mắt cứ chảy ra ào ào...hehe, cắt hành để không cay vào mắt thì trước khi cắt bạn lấy dao nhúng qua nước là xong bạn nhé, như vậy đỡ hăng hơn nhiều
     05/06/2017, 15:23
     • thumnail
      ngọc lê
      Vậy giận chồng mà muốn chồng chịu thua thì cứ lấy hành cắt chị nhỉ?
      05/07/2017, 21:03
     • thumnail
      Phạm Thị Tuyền
      hihi, bí quyết để có thể rơi nước mắt luôn đấy ạ. cảm ơn mẹ nó đã chỉ mình cách này nhé, lần sau không muốn khóc thì có cách rồi
      06/06/2017, 11:07
     • thumnail
      Nhung Đoan
      Mình mỗi lần cắt hành á thường đưa hành ra xa mắt. Trước đó còn nhúng dao vào tay vào chậu nước nữa. Chả biết ai chỉ cho nhưng làm cũng đỡ hẳn.
      05/06/2017, 13:10
      Trang:
      • 1
      • 2

      Bí quyết để nấu bữa ăn ngon cùng Sharp