Bếp Gia Đình – Cẩm nang đặc biệt Xuân Đinh Dậu 2017

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ấn phẩm duy nhất và đặc biệt đầu năm 2017 chính thức ra mắt vào ngày 9-1-2017 với chủ đề “Sống thông minh – Hưởng trọn vẹn” bao gồm những nội dung vô cùng đặc sắc mà phụ nữ yêu ẩm thực không thể bỏ lỡ trong năm nay!

bep gia dinh Xuan

Ấn phẩm Bếp Gia Đình – Cẩm nang đặc biệt Xuân Đinh Dậu 2017

Nếu để chọn ra một phong cách sống ấn tượng cho năm 2017, việc tham khảo một vài giải pháp để tạo thêm niềm vui, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và những người thân yêu trong cuộc sống bộn bề là việc làm hữu ích. Để giúp bạn thực hiện được ước muốn này, Bếp Gia Đình giới thiệu xu hướng: Smart Living – Sống thông minh giúp mọi người đến gần hơi với những tiện ích sống hiện đại. Có thể nói sự bùng nổ của những ứng dụng công nghệ mang dấu ấn “smart” đã và đang tác động mạnh mẽ lên mọi phương diện, thay đổi không ít đến lối sống, cách suy nghĩ và thói quen hành động của mỗi người, dĩ nhiên trong đó sẽ có bạn, những người phụ nữ trẻ, hiện đại, rất có gu và yêu ẩm thực nồng nàn.

bep gia dinh Xuan

Smart Living – Sống thông minh được xem là xu hướng sống thời thượng của năm mới

Đơn cử như chuyện bạn tương tác với Bếp Gia Đình – Kênh thông tin hàng đầu cho phụ nữ yêu ẩm thực, là minh chứng rõ ràng nhất cho lối sống “smart” – thông minh ấy. Việc chia sẻ những công thức món ăn, những thông tin hữu ích để vun đắp gian bếp yêu thương, nơi giữ lửa ấm cho tình cảm gia đình, giữa các thành viên trên cộng đồng góp phần giúp cuộc sống của bạn, nhất là chuyện bếp núc, nhà cửa thêm dễ dàng, thuận tiện. Chỉ cần một chút chọn lọc, thêm chút đảm đang, vén khéo trong chuyện chăm sóc bản thân, gia đình và căn bếp, đảm bảo bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi phút giây đẹp đẽ của cuộc sống.
poster_bgd-2017_p

Sử dụng vật dụng thông minh, cách suy nghĩ, thói quen sinh hoạt cũng lanh lẹ chính là bộ đôi hoàn hảo cho cuộc sống tuyệt vời trong năm 2017. Bạn đã sẵn sàng khám phá những nội dung hấp dẫn nhất về xu hướng sống ấn tượng này để khởi đầu một năm mới 2017 một cách hiện đại, mới mẻ nhất? Sở hữu ngay ấn phẩm Bếp Gia Đình – Số Đặc biệt Xuân Đinh Dậu 2017 với giá chỉ với 49.900 đồng để sẵn sàng chinh phục một năm mới tràn trề cơ hội và thành công!

Tìm mua ấn phẩm tại các quầy báo, nhà sách trên toàn quốc vào ngày 9-1-2017 tới đây bạn nhé!

Thông tin đặt báo: 08 3940 1924 (Ms. Châu)

   
Love 0
    Thực đơn thức uống giải nhiệt hấp dẫn (QC)
    Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái