thumnail thumnail
THỜI GIAN CÒN LẠI
 • 00

  ngày

 • 00

  giờ

 • 00

  phút

 • 00

  giây

thumnail thumnail

Đăng ký sở hữu Tips Book – Ấn phẩm đặc biệt nhất năm của Yêu Bếp Gia Đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tips Book, cuốn cẩm nang nhỏ xinh với hơn 360 bí kíp giúp chăm bếp “ngon”, “sạch”, “đẹp”, “vui”, “khỏe”, mà người phụ nữ nội trợ hiện đại nào cũng phải sở hữu sẽ được phát hành miễn phí và duy nhất tại sự kiện Kitchen Day 2015 với số lượng có hạn. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

tips book

360° Tips Book là cuốn sổ tay bao quát về gian bếp mới dành cho tất thảy những ai “trót” dành tình yêu cho ẩm thực.

Có gì trong 360° Tips Book?

Giữa nhịp sống bộn bề, gấp gáp, những kế hoạch vốn khả dĩ, hoàn hảo, được chăm chút và kỳ vọng nhất đôi khi cũng khó trọn vẹn. Và đương nhiên không phải lúc nào người phụ nữ cũng biết được họ nên bắt đầu thế nào với ti tỉ thứ xoay quanh gian bếp. Từ lý lẽ đó, Yêu Bếp Gia Đình đã lên ý tưởng thực hiện 360° Tips Book, cuốn sổ tay bao quát về gian bếp mới Đẹp, Sạch, Vui, Khỏe, Ngon dành cho tất thảy những ai trót dành tình yêu cho ẩm thực.

Trong 360° Tips Book, bạn không chỉ thích thú khi lật giở những bí quyết chất nhất về nấu nướng những món ngon, dinh dưỡng tại Bếp Ngon, Bếp Khỏe mà còn tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích xoay quanh gian bếp, từ làm thế nào để trang trí bếp thêm xinh với Bếp Đẹp; chăm sóc bếp luôn sáng bóng, ngăn nắp với Bếp Sạch; đến bổ túc ra sao để bếp thật sự có gu, hữu dụng tại Bếp Vui?

Và, không chỉ có mẹo vặt, gợi ý, phần cuối của 360° Tips Book cũng bỏ nhỏ cho bạn danh sách Top 100 nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm bếp uy tín… bạn có thể tham khảo.

 

Làm gì để sở hữu 360° Tips Book?

Tips Book sẽ được phát hành miễn phí và duy nhất tại sự kiện Kitchen Day 2015 (diễn ra trong 2 ngày 12-13.12.2015) với số lượng có hạn dành cho những thành viên đã đăng ký thành công.

Và để là thành viên may mắn được nhận quyển Tips Book hữu ích về bếp này thật đơn giản. Bạn chỉ cần:

tips book2

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận đã đăng ký.
 • Yêu Bếp Gia Đình sẽ chọn ngẫu nhiên và gửi email thông báo đến thành viên may mắn.

Tips Book sẽ được trao tận tay thành viên may mắn tại sự kiện Kitchen Day ( địa chỉ Food Studio – Lầu 3, Centre Mall C6/27 Phạm Hùng, Q.8, TP.HCM), trong khung giờ từ 9 – 20h mỗi ngày (12-13/12/2015).­­

Hy vọng với những góp nhặt hữu ích trong 360° Tips Book, Yêu Bếp Gia Đình sẽ mang đến bạn góc nhìn bao quát về gian bếp mới, dắt tay bạn vào bếp mỗi ngày, giải quyết mọi khúc mắc, gợi mở nhiều ý tưởng độc đáo, cũng như trở thành cuốn cẩm nang “gối đầu giường” của tất thảy đầu bếp tại gia mỗi khi vào bếp.

   
Love 0