“Chạy nước rút” cùng Gia vị tình yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gia vị tình yêu, cuộc thi dành cho các cặp đôi mong muốn bày tỏ tình cảm của mình qua những món ăn tự nấu, diễn ra từ ngày 28.4 đến ngày 25.5.2016, đang trong giai đoạn “nước rút” cực kỳ gay cấn.

Sau 3 tuần phát động, cuộc thi “Gia vị tình yêu” –  sân chơi để những cô vợ yêu thích nấu ăn, hay những anh chồng muốn gửi tặng món quà bất ngờ cho một nửa của mình đã nhận được với sự tham gia đông đảo của các thành viên. Bằng chứng là đã có rất nhiều bài dự thi chất lượng được gửi về. Đặc biệt càng về giai đoạn cuối, sức hút của cuộc thi càng được chứng tỏ khi có tới hàng chục bài dự thi được gửi về trong ngày.
cock-tail-4

Mocktail mùa hè – Món mẫu tuần 4 cuộc thi Gia vị tình yêu

Ở tuần 4 của cuộc thi Gia vị tình yêu, Food Blogger Chánh Trần quyết định thực hiện bài mẫu với chủ đề Mocktail mùa hè với sự kết hợp của syrup việt quất, chanh dây, cam ép ngọt mát và húng lũi thơm thanh. Với anh, mỗi ly cocktail (hay mocktail – thức uống pha trộn không rượu) đều mang dáng dấp, sắc màu của tình yêu với những thăng trầm mà anh và người thương đã trải qua… Cay xè trên đầu lưỡi lúc ban đầu nhưng lại nồng nàn trong lòng mãi về sau.

Còn bạn, bạn có kỉ niệm nào gắn với những ly cocktail, hay mocktail không? Nếu có, bạn hãy pha 1 ly cocktail tình yêu theo công thức yêu thích hoặc theo công thức mẫu rồi cùng nhấm nháp và thưởng thức hương vị tình yêu trong ly cocktail ấy với người mình yêu nhé! Hoặc bạn có thể thực hiện một một ăn mang đầy kỉ niệm với người thương theo hình thức chụp ảnh hoặc quay clip và gửi ngay đến cuộc thi nhé, vì thời gian cho cuộc thi không còn nhiều nữa.

“Gia vị tình yêu” là cuộc thi diễn ra trong 4 tuần (28.4 – 25.5.2016), với hình thức thi Online. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 29.5 tại ngày hội Kitchen Day (Capella Parkview – 03 Đặng Văn Sâm, P.9, Q.Phú Nhuận).

Cảm ơn nhà tài trợ Vianco đã đồng hàng cùng chương trình

lo-go-Viet-An

   
Love 0