Gia vị tình yêu – sân chơi tháng 5 bạn không thể bỏ lỡ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Diễn ra trong 4 tuần (28.4 – 25.5.2016), cuộc thi Online “Gia vị tình yêu” sẽ phần nào giúp bạn “nêm gia vị” cho tình yêu đôi lứa

GIA VI TINH YEU banner

Như là nơi để chia sẻ những món ngon chứa chan tình cảm dành cho người yêu thương, “Gia vị tình yêu” hứa hẹn sẽ là sân chơi tháng 5 mà những cô vợ yêu thích nấu ăn, hay những anh chồng muốn gửi tặng món quả bất ngờ cho một nửa của mình chẳng thể bỏ lỡ. Tại đây, các thành viên sẽ trổ tài nấu những món ăn, chụp ảnh hoặc quay clip thực hiện rồi gửi về cuộc thi. Không chỉ có vậy, đây đồng thời còn là cơ hội để những bạn yêu gian bếp gia đình có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong nấu nướng và giữ lửa hạnh phúc.

shutterstock_122454523

Tình yêu đôi khi đơn giản chỉ là nấu một món ăn ngon cho người yêu thương. Nấu ăn khi ấy không còn đơn thuần là công việc bếp núc, mà như một gia vị gắn kết, mang hai người đến gần nhau hơn. Và điều ấy càng đặc biệt hơn khi người vào bếp là các đấng mày râu.

Trong cuộc thi lần này, ngoài 4 bài mẫu cho mỗi tuần theo từng chủ đề, bạn cũng sẽ được lắng nghe những kỉ niệm tình yêu ngọt ngào của thành viên đặc biệt – Food Blogger Chánh Trần – như là cách truyền cảm hứng đến bạn.

Blogger-chanh-tran

Food Blogger Chánh Trần sẽ là người chia sẻ công thức và những kỉ niệm tình yêu của chính mình trong cuộc thi.

“Gia vị tình yêu” sẽ diễn ra trong 4 tuần (28.4 – 25.5.2016), với hình thức thi Online. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 29.5 tại ngày hội Kitchen Day (Capella Parkview – 03 Đặng Văn Sâm, P.9, Q.Phú Nhuận).

Các bạn đã sẵn sàng chưa nào, bắt đầu từ ngày mai, YBGD sẽ chia sẻ đến bạn trang đăng ký dự thi chính thức và bài mẫu cho cuộc thi ở tuần đầu tiên. Nào, hãy chuẩn bị khởi động bếp ấm và chia sẻ những kỉ niệm ngọt ngào như một lời “tỏ tình” đáng yêu đến người thương cùng với cuộc thi và nhận những phần quà hấp dẫn nhé!

Cảm ơn nhà tài trợ Việt Ấn đã đồng hành cùng cuộc thi.
1175729_216869068476510_1617926276_n

Đăng lúc:
498 món ăn Điểm tích lũy: 1174
   
Love 4