Gia vị tình yêu – Nơi cảm xúc thăng hoa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuộc thi “Gia vị tình yêu” đang bước vào Tuần thi thứ 2, hứa hẹn nhiều điều lý thú, những cảm xúc dạt dào được thể hiện qua món ăn của các thành viên dự thi.

Ca ri ca dieu hong don gian, de nau nhung bat com

Món cà ri cá diêu hồng

Trong tuần 2 các bạn sẽ được thưởng thức món ăn bài mẫu do Blogger Chánh Trần thể hiện sẽ là món Cà ri cá diêu hồng – Món ăn của sự đầm ấm. Anh đã gửi gắm tâm sự qua món ăn như sau: Qua rồi giai đoạn “chuộc lỗi”,  phải luôn nhắc nhở bản thân không để mình bị công việc cuốn trôi nữa mà phải dành ra một ngày trong tuần nấu một món ăn nào đó cho cô ấy. Đối với tôi, ẩm thực là niềm say mê vô bờ bến. Với mỗi món ăn tôi đều tìm cách làm mới nó hằng ngày. Tôi gửi gắm trong đó sự chăm chút, tỉ mẩn để cốt sao tạo ra được một món ăn tròn trịa nhất. Quyết tâm thực hiện mục đích của mình. Ngày cuối tuần vừa rồi tôi cùng cô ấy đi chợ. Sau một hồi lựa chọn chúng tôi quyết định mua cá về làm món Cà ri cá diêu hồng. Món ăn vừa mới lạ vừa rất quen thuộc, nhưng lại mang đến một trải nghiệm mới cho cô ấy. Hạnh phúc trào dâng khi tôi nhìn thấy cô ấy ăn trong niềm say sưa, hoan hỉ.

GIA VI TINH YEU banner

Các bạn có đồng cảm với cảm xúc của Blogger Chánh Trần không? Hãy cho chúng tôi biết cảm xúc, quan niệm của các bạn khi nấu ăn cho người mình yêu thương, được cùng người ấy vào bếp sẽ như thế nào bằng cách gửi bài về cuộc thi “Gia Vị Tình Yêu” nhé. Xem chi tiết thể lệ và thông tin giải thưởng tại http://bepgiadinh.com/chia-se/gia-vi-tinh-yeu/

Cảm ơn nhà tài trợ Việt Ấn đã đồng hành cùng chương trình.

lo-go-Viet-An

 

 

Đăng lúc:
497 món ăn Điểm tích lũy: 1171