Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Khi vắng mẹ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có những điều ta có mỗi ngày, thân quen đến mức ta cho đó là hiển nhiên. Nhưng rồi lúc nào đó không còn ở bên ta, mới cảm thấy trân quý biết chừng nào. Có những điều giản dị mà nặng sâu đến mức khi mẹ vắng mới giật mình nhận ra…

Ngồi xem clip “Kẻ mang nợ một trái tim” nước mắt tự nhiên rơi… giống như lướt lại thời thơ ấu, rồi chạm vào nó thật dịu dàng, trong nháy mắt nhưng thấm đậm trong tim.……

Mẹ xinh đẹp nhất trên đời! Con đã bao giờ nói chưa mẹ nhỉ?

Mẹ – con yêu mẹ! Có bao giờ được con thốt thành lời?

Con cảm ơn Mẹ vì Mẹ đã cùng con trong cuộc đời này? Có khi nào con đã sẻ chia cùng Mẹ? …

Có lẽ con đã quên trong niềm hạnh phúc có Mẹ ở bên, có lẽ con nghĩ rằng Mẹ trên đời là để ở bên con mãi. Và con đã quá vô tâm khi trượt dài trên sự yêu thương của Mẹ, chạy theo những niềm vui và hoài bão riêng của mình!

Câu chuyện thật sự cảm động và đánh vào tâm can của chính tôi và  không ít người, tôi tin là thế! Tình yêu thương của cha Mẹ đối với con cái không bao giờ có giới hạn về không gian và thời gian. Đoạn clip đã nhắc nhở chúng ta hãy trân quý từng phút giây hiện tại khi còn có Mẹ, quên đi guồng quay cuộc sống, quay lại với yêu thương, quay lại với những giá trị ngày xưa nhưng muôn đời vẫn quý!

“ Sống chậm lại trả công ơn Cha Mẹ,

Lặng một đời trân quý Vị yêu thương!”

 

   
Món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.