Ngày dã ngoại cuối tuần cực vui tại PhoDong Village

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Các gia đình có những giây phút trải nghiệm vui vẻ và thoải mái khi tham gia buổi offline “Dã ngoại ngày hè – Gia đình vui vẻ” diễn ra chiều ngày 19-4-2015, tổ chức bởi MarryBaby và Bếp Gia Đình, tại PhoDong Village, quận 2

Dã ngoại 1

Các gia đình lên xe bắt đầu hành trình đến PhoDong Village

12 giờ trưa tại Nhà văn hóa Thanh niên, Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, TP. HCM, các gia đình đã rục rịch chuẩn bị cho hành trình tham dự buổi Dã ngoại ngày hè – Gia đình vui vẻ do PhoDong Village, MarryBaby và Bếp Gia Đình tổ chức. Hơn 50 gia đình gồm ba mẹ và các bé lần lượt lên 3 xe đưa rước tại địa điểm được hẹn trước vào 12 giờ 30 trưa. Khoàng 30 phút sau, tất cả thành viên tham gia đã có mặt tại địa điểm tổ chức dã ngoại: PhoDong Village, Cát Lái, Q. 2, TP. HCM.

Cảm giác nóng nực giữa trưa hè oi bức của Sài Gòn nhanh chóng được xua tan với không gian xanh mát và trong lành ở PhoDong. Qua một tour tham quan vòng quanh PhoDong Village, các gia đình bị chinh phục hoàn toàn bởi những con đường xanh và các dịch vụ tiện ích tại đây.

2

Tham quan khu mô hình của PhoDong Village

Dã ngoại 3

Lên xe tham quan không gian xanh mát và khu biệt thự tại PhoDongVillage

Dã ngoại 4

Căn nhà mẫu tiện ích, hiện đại tại PhoDong Village

Sau khi tham quan, ba mẹ nhanh chóng cho các bé tham gia bơi lội tại khu vực hồ bơi ở khuôn viên bên trong. Vừa bơi, các bé còn tham gia nhiều trò chơi do hoạt náo viên của chương trình tổ chức. Trong lúc này, lớp học yoga và phong thủy dành cho mẹ cũng song song diễn ra tại các phòng dịch vụ tiện ích tại PhoDong.

Dã ngoại 5

Các bé vừa bơi lội vừa tham gia trò chơi vui nhộn cùng hoạt náo viên

Dã ngoại 6

Các mẹ tranh thủ đi tập Yoga trong khi các bé đang bơi lội

Tiêu điểm của chương trình, cuộc thi nấu ăn cùng đầu bếp Micheal Bảo Huỳnh, chuyên gia ẩm thực từ NewYork diễn ra tiếp sau đó. 15 cặp gia đình đăng ký tham gia không gặp khó khăn gì trong việc chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của đầu bếp chuyện nghiệp.

Dã ngoại 7

Đầu bếp Michael Bảo Huỳnh hướng dẫn các gia đình chế biến món Bò Salad sốt BBQ

Món Bò salad sốt BBQ với nguyên liệu đơn giản từ bò, rau củ và gia vị hoàn hảo từ Barona nhanh chóng “ra lò” dưới sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình. Gia đình may mắn chiến thắng đã nhận được phần quà trị giá 3.500.000 đồng từ Bluestone. Hai gia đình đồng hạng ngoài set gia vị Barona còn nhận được nón bảo hiểm và nhiều vật dụng khác từ PhoDong Village. Tất cả các gia đình còn lại đều nhận được set bộ gia vị nấu ăn hấp dẫn của Barona.

Dã ngoại 8

Các gia đình hết sức tập trung cho phần thi nấu ăn của đội mình

Dã ngoại 9

3 gia đình may mắn đạt giải nhất và đồng hạng nhì trong cuộc thi nấu ăn

Kết thúc chương trình là khoảng thời gian cả nhà thư giãn bên nhau, thưởng thức món ăn mình vừa chế biến trước đó và nhiều món ăn trong buổi tiệc nhẹ nhà tài trợ cung cấp. Các gia đình thực sự đã trải nghiệm một buổi chiều cuối tuần hoàn hảo tại PhoDong Village.

Ai cũng vui vẻ ra về với nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là từ thương hiệu Numeal & Mount Victoria nhập khẩu từ Úc (01 bịch Numeal 60gr – Sữa bột công thức thay thế bữa ăn hoàn chỉnh, 01 hộp sữa tươi Mount Victoria 1lít – Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất 100%).

dã ngoại 10

Gia đình ra về vui vẻ với nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ

MarryBaby, Bếp Gia Đình, và nhà tài trợ chính PhoDong Village hy vọng đã tạo được một không gian thư giãn, thoải mái nhất cho các gia đình vào ngày cuối tuần. Ban tổ chức rất cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành khác, đặc biệt là Numeal & Mount Victoria và Barona. Trong năm nay, sẽ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị khác dành cho cả nhà, cùng chờ đón nhé!

 

Đăng lúc:
380 món ăn Điểm tích lũy: 826
   
Love 0