Yêu Bếp Gia Đình ra mắt phiên bản mới

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Yêu Bếp Gia Đình ra mắt giao diện mới với nhiều chuyên mục hấp dẫn, nhiều thông tin hữu ích. Đừng chần chờ nữa, mời bạn khám phá ngay nhé!

 

Yêu Bếp Gia Đình phiên bản mới

Yêu Bếp Gia Đình phiên bản mới

Từ 12-4 -2015, Yêu Bếp Gia Đình ra mắt với bạn với bạn một giao diện hoàn toàn mới. Mới từ hình thức lẫn nội dung.

Tại đây bạn sẽ có ngay một nguồn thông tin hữu ích và hình ảnh phong phú về các món ăn ngon được nhiều thành viên của Yêu Bếp Gia Đình trên khắp mọi miền đất nước chia sẻ. Ngoài ra bạn còn tìm thấy nhiều ý tưởng, gợi ý tô điểm góc bếp thân thương, những bí quyết, kinh nghiệm hữu ích để công việc nội trợ thêm thú vị.

  • Món ngon: Chuyên mục bạn có thể chia sẻ những công thức nấu món ăn của riêng mình, từ món ngày thường đến các món dành cho ngày kỷ niệm ngày lễ, tiệc. Hơn nữa bạn có thể tham khảo rất nhiều công thức làm bánh, pha chế thức uống từ đơn giản đến phức tạp.
  • Góc bếp: Với những gợi ý, kiến thức về thiết kế, mẹo vặt giúp bạn trang trí không gian bếp hợp lý và trở nên sinh động, đẹp mắt hơn, giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn.
  • Thử và cảm nhận: Đây là chuyên mục bạn có thể chia sẻ đến cộng đồng những địa chỉ ẩm thực bạn đã từng đặt chân đến và đã thưởng thức những món ngon tại đây. Không chỉ thế, bạn có thể tham khảo những địa chỉ khác để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của mình. Ngoài ra, thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn, thiết bị, dụng cụ bếp bạn cũng có thể viết cảm nhận sau khi trải nghiệm.
  • Chia sẻ: Nơi các thành viên trao đổi kinh nghiệm nấu nướng, mẹo vặt bếp, những câu chuyện ẩm thực, gia đình và cuộc sống.
  • Đời sống ẩm thực: Luôn cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến đến ẩm thực của Việt Nam và thế giới.

Mong rằng bạn sẽ có được những giây phút khám phá thế giới ẩm thực, không gian bếp, thử và cảm nhận thú vị cùng Yêu Bếp Gia Đình http://beta.bepgiadinh.com

Không chỉ vậy, để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người dùng, các chuyên mục của Yêu Bếp Gia Đình mang đến chức năng tìm kiếm thông minh, giúp bạn nhanh chóng có được thông tin tham khảo ý kiến từ các thành viên tham gia bepgiadinh.com về nhà hàng, cà-phê, tiệm bánh, sản phẩm cũng như thiết bị dụng cụ bếp.

Sự thay đổi của Yêu Bếp Gia Đình sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Mọi thông tin trong bài đều mang tính chất cung cấp thông tin một cách tham khảo, để bạn đọc có thể cùng tìm hiểu, khám phá và bình luận.

Đăng lúc: 17:04, 01/04/2015
26 món ăn Điểm tích lũy: 55
   
Love 0