Tham gia miễn phí Cooking class tháng 5: Theo mẹ vào bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với chủ đề: “Theo mẹ vào bếp”, lớp học lần này sẽ là nơi các cặp mẹ con cùng nhau có cơ hội trải nghiệm làm pizza ngon và đơn giản tại nhà.

pizza-hai-san
Đến hẹn lại lên, cuối tháng 5 này, Cooking class – hoạt động dạy nấu ăn miễn phí do website Bếp Gia Đình tổ chức sẽ trở lại. Với chủ đề: “Theo mẹ vào bếp”, lớp học lần này sẽ là nơi các cặp mẹ con cùng nhau có cơ hội trải nghiệm làm pizza ngon và đơn giản tại nhà.
Là món ăn yêu thích của nhiều gia đình, đặc biệt là các bé, đây chắc chắn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên. Tại lớp học lần này 20 cặp mẹ con sẽ được chia thành 2 lớp học làm pizza hải sản và Hawaii theo hình thức bốc thăm.
Trong 2 giờ tham gia lớp học, các thành viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các kĩ thuật làm pizza như cách làm lớp đế bánh tiêu chuẩn, cách phối hợp nhân và nướng bánh ngon từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm trong ngành Bếp bánh là thầy Nguyễn Minh Vũ ( hiện là giảng viên chuyên ngành bếp bánh, đồng thời là Product Manager tại Behn Meyer) và thầy Nguyễn Trung Quân ( phụ trách Bếp bánh khách sạn Majestic Sài Gòn phụ trách).

Lớp học sẽ diễn ra từ 8h30 – 11h30, Chủ Nhật, 28-5-2017, tại địa điểm: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham gia lớp học hấp dẫn lần này bạn nhé! Xem chi tiết tại mục THỂ LỆ THAM DỰ.

hawaii-pizza

Lớp học nấu ăn miễn phí do web cộng đồng Bếp Gia Đình tổ chức 2 tháng 1 lần. Vì thế thành viên tham dự không phải đóng bất kỳ khoản phí nào và không cần mang theo nguyên liệu/ dụng cụ khi tham gia lớp học.

Thành viên vui lòng nắm rõ thông tin lớp học để có mặt đúng giờ, tham gia đầy đủ các hoạt động từ chương trình. Mỗi suất chỉ dành cho 1 thành viên, vui lòng không dẫn theo người thân/ bạn bè đi kèm.

Thành viên cần hỗ trợ hay thắc mắc vui lòng gửi bình luận trong mục Hỏi – Đáp, hoặc gửi mail đến hòm thư [email protected] hay gọi điện trực tiếp đến số (08) 3940 5071  – Ext: 827

   
Love 0
    Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
    Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.