Tham gia workshop Chung kết Bếp Xinh tại Kitchen Day

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sau thời gian tranh tài gay cấn, Chung kết Bếp Xinh diễn ra vào ngày 12/12 tới sẽ là khoảng thời gian để các thành viên cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện, kỉ niệm trong cuộc thi cũng như đam mê chung về làm đồ handmade và chăm sóc gia đình

bep xinh

Một vài sản phẩm ấn tượng của cuộc thi.

 

Sau 5 tuần tranh tài theo hình thức thi Online ( từ 29.10 – 2.12.11) với chủ đề xuyên suốt là tạo ra những sản phẩm may vá bắt mắt để trang hoàng cho gian bếp, BTC đã nhận được khá nhiều bài dự thi của các thí sinh trong cả nước gửi về. Trong số gần 300 bài dự thi, BTC đã rất khó khăn để có thể chọn ra 20 bài dự thi tốt nhất và trao giải (gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 17 giải khuyến khích).

Xem danh sách trúng giải cuộc thi Bếp Xinh dưới đây:

Capture

BTC cuộc thi Bếp Xinh xin được chúc mừng các thi sinh cũng như thân mời các bạn trong danh sách và các thành viên yêu thích may vá, làm đồ handmade đến tham dự buổi workshop trao giải Chung kết và giao lưu làm đồ handmade cùng chuyên gia đến từ Brother Singapore. Sau thời gian tranh tài gay cấn, Chung kết Bếp Xinh diễn ra vào 16 giờ ngày 12/12 tới sẽ là khoảng thời gian để các thành viên cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện, kỉ niệm trong cuộc thi cũng như đam mê chung về làm đồ handmade và chăm sóc gia đình. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

BẾP XINH là cuộc thi do web cộng đồng Yêu Bếp Gia Đình và nhãn hàng Brother – thương hiệu đứng đầu thế giới về thiết bị may thêu tổ chức, với thông điệp “Mang yêu thương vào không gian Bếp”, sân chơi nhằm khơi gợi đam mê sáng tạo, cũng như tình yêu với gian bếp nhỏ bằng chính những sản phẩm may vá tự tay bạn tạo nên. Đây là cuộc thi được tổ chức công phu với giải thưởng lớn: gồm Giải I: Máy may Brother FS101 trị giá 8,900,000đ, GIẢI II: Máy may Brother AS2730S trị giá 5,100,000đ, Giải III: Máy may Brother GS2500 trị giá 4,300,000đ. Ngoài ra còn có nhiều phần quà giá trị khác.

Đăng lúc:
426 món ăn Điểm tích lũy: 1081
   
Love 0