Học làm Red Velvet cuộn miễn phí cùng bếp trưởng bếp bánh 5 sao

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuối tuần qua, 40 thành viên may mắn của YBGD đã có một buổi học làm bánh Red Velvet cuộn thật hữu ích với sự hướng dẫn của cô Đỗ Thị Huệ và cô Trịnh Thị Cẩm Linh, hiện là bếp trưởng bếp bánh của nhà hàng Continental và khách sạn Rex.

cooking class 12

 • 40 thành viên may mắn đã được chia làm 2 lớp, để cùng tham gia lớp học làm bánh miễn phí do Bếp Gia Đình (YBGĐ) tổ chức với chủ đề “Bánh cuộn Red Velvet”. Đây là lớp học làm bánh miễn phí lần 2 nằm trong chuỗi hoạt động Offline – Cooking Class của YBGĐ năm nay.
cooking class 5

Các học viên của lớp học làm bánh YBGĐ được hướng dẫn thực hiện từng bước để thực hiện ổ bánh cuộn tuyệt đẹp không thua gì nhà hàng 5 sao.

 • Tại lớp học các thành viên không chỉ được hướng dẫn từng công đoạn để làm món bánh cầu kỳ Red Velvet, được tiếp thu những kiến thức mới về bánh, nâng cao kỹ năng vào bếp mà còn cảm nhận được niềm vui khi tạo ra món ăn ngon.
 • Để hoàn thành món bánh cầu kỳ như Red Velvet, cả cô và trò phải mất gần 3 tiếng để có thể truyền đạt về công thức, cách làm, cũng như các ghi chú về kĩ năng, bước thực hiện, hiểu về nguyên liệu, hay trang trí bánh đẹp. Và với sự hướng dẫn tận tình, cùng kinh nghiệm làm bánh lâu năm của các giáo viên, các bạn học viên đã có thể tự tay làm ra chiếc bánh ngon tuyệt, hấp dẫn.
 • Bạn Thúy Đan – lần đầu tham gia lớp học làm bánh của Bếp Gia Đình chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tham gia lớp học và cũng là lần đầu mình tự tay xem hướng dẫn cũng như bắt tay thực hiện các công đoạn để làm nên một chiếc bánh ngon và đẹp như Red Velvet. Quá nhiều điều điều thú vị, niềm vui đã đến với mình trong buổi học. Và mình sẽ tiếp tục theo dõi để có cơ hội tham gia các lớp học sau của YBGĐ.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong lớp học lần 2 do YBGD tổ chức nhé!

 • Buffet ngọt và những món quà tặng đáng yêu được trưng bày để chiêu đãi các học viên.

cooking class 14

 

12593787_1053323208047484_2486375361117611382_o

 • Các học viên vô cùng thích thú khi được tận tay thực hiện các công đoạn dưới sự hướng dẫn và giải thích cặn kẽ của giáo viên.

cooking class 13
cooking class 11

 

cooking class 6

 

cooking class 1

 • Chương trình lần này được tổ chức tại trường Hướng Nghiệp Á Âu với sự hướng dẫn của các chuyên gia Bánh tại trường.

cooking class 2

 

cooking class 7

 

cooking class 8

 • “Bánh cuộn Red Velvet” – món bánh ngọt mang sắc đỏ thắm sang trọng, quyến rũ, rất thích hợp làm quà tặng. Với món bánh này, các bạn có thể tự làm để đãi cả nhà dịp lễ, cuối tuần hoặc dùng làm quà tặng vô cùng ngọt ngào.

cooking class 4

 

cooking class 3

 • Kết thúc buổi học, các học viên còn được thưởng thức những khoanh bánh ngon tuyệt tự tay làm, được mang thành phẩm về “khoe” với bạn bè, người thân và nhận quà tặng đáng yêu của chương trình nữa.

cooking class 9

 • Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi học.

cooking class 10

 • Hoạt động Offline – Cooking Class là chuỗi lớp học nấu ăn miễn phí do YBGĐ tổ chức với mong muốn gắn kết hơn nữa tình yêu gian bếp và gia đình nhỏ của các thành viên. Đây cũng là dịp để các thành viên nâng cao tay nghề và ngày càng nấu được nhiều món ngon cho gia đình. Và, tùy từng thời điểm, YBGĐ sẽ cập nhật để mang đến những món ăn “hot” nhất, hấp dẫn nhất cho các thành viên.

cooking class

Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.