3 kiểu trang trí ly cho bữa tiệc thêm sắc màu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nếu không phải là đầu bếp giỏi, bạn vẫn có thể đóng góp sự thành công cho bữa tiệc bằng việc chăm chút cho những đồ vật trang trí chẳng hạn như những chiếc ly.

Những kỷ niệm vui vẻ trong cuộc đời mỗi người thường nằm trong chính những giây phút được cùng gia đình, người thân và bạn bè chào đón những sự kiện quan trọng. Một bữa tiệc thân mật ắt hẳn sẽ còn tuyệt vời và đầy ý nghĩa hơn nữa nếu bạn có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ.

Ly đựng thức uống chính là vật dụng lý tưởng để bạn thể hiện sự khéo léo và sáng tạo của mình đấy!

1.Bữa ăn thân mật

Trang tri ban tiec

Kiểu ly phù hợp cho bàn tiệc gia đình

Để tạo không gian thân mật, bạn không cần chọn những kiểu ly rượu dáng cao. Kiểu ly dáng tròn, đáy rộng thích hợp cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người già, mà vẫn trông lịch sự.

Ly cho tiệc gia đình

Thiết kế mẫu ly đẹp cho bàn tiệc gia đình

Để tạo thêm màu sắc cho bữa tiệc, bạn chỉ cần chọn tông màu phù hợp với set chén, điã, rồi dùng tăm bông tạo những điểm tròn, lan rộng từ dưới lên trên. Vậy là bạn đã có những chiếc ly xinh xắn, thay vì ly thủy tinh truyền thống nhàm chán.

2. Lady night party

Bạn muốn tổ chức một bưã tiệc đầy thú vị chỉ dành cho những qúy cô? Bộ ly rượu với ý tưởng từ những cánh hoa hồng trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.

Trang tri ban tiec

Kiểu ly rượu hoa trắng phù hợp với bữa tiệc của những quý cô

Vật liệu cần chuẩn bị:

 • Cánh hoa bằng vải
 • Dây quấn màu đồng
 • Màu nước/Sơn nước trắng
 • Tăm bông
 • Keo dán

Cách làm:

 1. Xếp những cánh hoa vòng quanh thân ly để tạo thành một bông hoa, cố định cánh hoa bằng keo dán.
 2. Dùng dây quấn màu đồng quấn quanh cán ly
 3. Dùng tăm bông chấm sơn nước để tạo nên những chấm trắng kích thước lớn nhỏ khác nhau trên thân ly

3. Bữa tiệc độc đáo

Muốn gây ấn tượng và tạo sự bất ngờ cho những người tham dự? Hãy để họ thấy mình quan trọng như thế nào với những chiếc ly dành riêng cho từng người.

Trang tri ly

Tạo kiểu ly theo phong cách tiệc độc đáo

 

Vật liệu cần chuẩn bị:

 • Sơn bảng đen
 • Băng keo
 • Phấn trắng

Cách làm:

Dùng băng keo dán phần cán ly, cách đế ly khoảng 2 cm. Đổ sơn bảng đen ra hộp chứa có kích thước lớn hơn đế ly. Tiếp theo,  nhúng đế ly vào sơn rồi gác ly nằm ngang để cho lớp sơn ngừng chả. Sau khi lớp sơn rá, đặt ly úp ngược xuống để cho lớp sơn hoàn toàn khô.

Tháo băng keo ra, dùng phấn trắng viết tên hoặc biệt danh thân mật cuả các vị khách mờ lên phần đế. Đảm bảo, bạn sẽ làm mọi người cảm động vô cùng!

Bánh Bèo

   
Love 1