Cuộc thi ” Ai khéo tay hơn 2013″

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Không có gì ý nghĩa hơn là tự mình có thể may vá, thêu thùa tạo ra những vật dụng thật xinh xắn để trang trí căn phòng ngủ thêm ấm cúng, sinh động, như một quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu nhất. Đây cũng sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống thường ngày

Brother 1

Cuộc thi “Ai khéo tay hơn 2013″ với thông điệp: May yêu thương, thêu hạnh phúc

Các bạn thân mến,

Hiểu được những ý nghĩa, tình cảm chứa đựng trong các sản phẩm may vá, thêu thùa do chính mỗi người sáng tạo để dành tặng cho căn phòng nhỏ xinh cùng những người mình thương yêu nhất và tiếp nối thành công của cuộc thi “Ai khéo tay hơn” diễn ra thường niên trên trang www.facebook.com/brothervn, công ty Brother International (Việt Nam) đã tiếp tục khởi động cuộc thi “Ai khéo tay hơn 2013” với thông điệp: “May yêu thương, thêu hạnh phúc”, chủ đề “Trang trí căn phòng xinh (phòng ngủ)” sẽ diễn ra từ 10/10 – 30/10/2013 với sự bảo trợ thông tin của Yêu Bếp Gia Đình. Đây sẽ là một hoạt động bổ ích, kết nối các thành viên yêu thích công việc may vá, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo của các thành viên sáng tạo ra những sản phẩm trang trí độc đáo, cá tính.

Với thông điệp chan chứa tình cảm “May yêu thương, thêu hạnh phúc”, chương trình “Ai khéo tay hơn 2013” mong muốn hướng các thành viên đến việc sáng tạo nên những vật dụng gần gũi mang đến niềm hạnh phúc cho gia đình, đó chính là những vật phẩm trang trí xinh xắn, đáng yêu cho căn phòng ngủ (của bạn hoặc con) thêm ấm áp, sinh động, là nơi mà các thành viên luôn muốn quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nét nổi bật của cuộc thi “Ai khéo tay hơn 2013” năm nay chính là được xây dựng với hình thức trẻ trung, mới lạ, nhiều giải thưởng lớn, hấp dẫn… hứa hẹn sẽ mang đến niềm phấn khởi cho các thành viên yêu thích công việc may thêu, trang trí.

Cơ cấu giải thưởng:

Để hiểu rõ hơn về cuộc thi, thể lệ tham gia, các bạn có thể tham khảo tại: www.facebook.com/brothervn hoặc gọi vào hotline: 08 6290 8787. Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn.

Sáng tạo cùng máy may gia đình Brother:

Brother là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực máy may gia đình với chuỗi sản phẩm trải dài từ máy may cơ, máy may điện tử, máy vắt sổ đến máy thêu với màn hình cảm ứng.

Với phương châm “it’s sewing easy”, Brother luôn đặt sự dễ dàng và tiện lợi của khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, Brother được khách hàng đánh giá cao trong việc phát triển những sản phẩm hiện đại, trang bị các tính năng thân thiện với người dùng, giúp tăng cường khả năng sáng tạo của họ và đặc biệt phù hợp cho những ai mong muốn tạo ra những sản phẩm may mặc độc đáo thể hiện phong cách riêng. Một đặc điểm nổi bật nữa của máy may Brother là thiết kế nhỏ gọn trang nhã, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp và có thể tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Đăng lúc:
299 món ăn Điểm tích lũy: 544
   
Love 0