La Mezzanine – trạm dừng chân lý tưởng cho mỗi hành trình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhà hàng La Mezzanine – địa điểm quen thuộc tôi vẫn chọn để thư giãn và dùng bữa trước khi bắt đầu những cuộc chu du

Giá: Từ 400.000 đồng

Địa chỉ: Ks Vissai Sai Gon, 144 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Món nổi bật: Buffe Âu –Á , hải sản

Nằm trên trục đường chính từ trung tâm thành phố ra sân bay Tân Sơn Nhất, La Mezzanine gây ấn tượng với tôi bằng thiết kế sang trọng, hài hòa giữa hai phong cách Á-Âu với tông màu nâu ấm áp chủ đạo, cùng những trải nghiệm ẩm thực thú vị khắp năm châu. Tôi tình cờ phát hiện ra La Mezzanine, khi chuẩn bị cho chuyến bay dài ngày. Lúc đó tôi có một cuộc hẹn đột xuất với bạn nên đã chọn La Mezzanine để có thể nói chuyện mà không lo lỡ chuyến vì từ nhà hàng chỉ mất vài phút đế đến được sân bay. Từ đó tôi “tự nguyện” trở thành khách quen ở nơi đây.

1

Nhà hàng La Mezzanine kết hợp một bầu không khí trang nhã, ấm cúng và đặc biệt gần gũi cho những ai yêu thích ẩm thực. Ngăn gia vị với ti tỉ lọ thủy tinh đủ màu sắc khiến sẽ khiến bạn mê mẩn. Bên cạnh đó không gian nơi đây không hề có ranh giới giữa đầu bếp và thực khách. Điều này tạo điều kiện cho thực khách và đầu bếp hiểu hơn về nhu cầu ẩm thực và cảm thấy được chia sẻ.Từ gian bếp chính, đầu bếp có thể quan sát và nắm bắt được khẩu vị của thực khách,thực khách hoàn toàn có thể trực tiếp yêu cầu nhà bếp phục vụ theo sở thích và khẩu vị của mình.

Không chỉ có những món ăn quốc tế được phục vụ kể cả những món ăn truyền thống Việt cũng luôn là sự lựa chọn trong thực đơn của nhà hàng. Các món ăn được chế biến theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, được thay đổi theo kiểu “mùa nào thức nấy” phù hợp cho mọi đối tượng thực khách, khiến tôi đặc biệt thích thú.

sup tom

Súp tôm bisque

 

ca hoi ap chao

Cá hồi áp chảo

 

Hải sản

Hải sản

Không khí sang trọng, ấm cúng, phong cách ẩm thực độc đáo của La Mezzanine không chỉ cho tôi mà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc và một trạm dừng đặc biệt.

 

Hình ảnh của quán
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận