Thăn bò, khoai tây Grantin vị Pháp tại Le Bouchon De Saigon

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thưởng thức món Thăn bò, khoai tây grantin đậm chất Pháp trong một không gian Pháp thu nhỏ, hòa nhịp cùng những giai điệu nhẹ nhàng vào cuối tuần này quả là tuyệt

Giá: 420.000 đồng/phần

Địa chỉ: 40 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM.

Món nổi bật: Món thăn bò, khoai tây grantin

 thăn bò, khoai tây grantin

Thăn bò, khoai tây grantin

Khá là thú vị khi mình đến nhà hàng Le Bouchon De Saigon có thể ví như là một không gian Pháp thu nhỏ tại Việt Nam. Có thể vì đây là một nhà hàng thiết kế theo phong cách Pháp truyền thống đặc trưng nhất ở Sài Gòn.

Mình ghiền món thăn bò, khoai tây grantin với miếng thăn bò nóng hổi, ngọt dai quyện với vị khoai tây cắt lát béo ngậy, thơm lừng cùng chút bùi bùi, mềm mại của pa-tê gan ngỗng, vị cay xông vào mũi của sốt mù tạt cũng đủ làm hài lòng một kẻ khó tính trong ăn uống như mình. Khi ăn món Pháp mình cố gắng cảm nhận từng chút, từng chút mùi thơm nồng nàn của thịt và sốt, một sự pha trộn độc đáo của nguyên liệu.

Thực đơn món ngon tại Le Bouchon De Saigon  đa dạng Mình thấy món gan ngỗng lạnh cũng hấp dẫn, tươi, mềm, cho vào miệng gan tan chảy thật béo. Dùng kèm là phần salad tươi mát vối hẹ tây, lá lettuce , quả vả đã được sấy khô ( hơi chát chát ) và 2 miếng crouton ( bánh mì sấy khô ). Bên trên là sốt dâu đặc, có ộ bóng mượt vị chua dịu. tất cả quyện vào nhau tạo hương vị thật tuyệt trong vòm miệng.

Gan ngỗng tươi

Gan ngỗng tươi

Chén súp hành, bề mặt được phủ phô mai morazella đút lò nóng chảy, lớp phô mai dẻo quẹo, dày, hành tây mềm ngọthằng em ăn gần hết ngán quá em chỉ được ké lớp phô mai thôi, còn chút nước súp thì thấy hành mềm, ngọt, được caramel cực chuẩn tạo nên màu nâu khá bắt mắt. Súp vừa miệng.

Súp hành

Súp hành

Đến Le Bouchon De Saigon quả là một sự trải nghiệm tuyệt vời với những món ăn mang đậm phong cách Pháp.

Hình ảnh của quán
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận