Cháo nóng hổi nhờ nồi cơm điện Happy Cook

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mua cháo dinh dưỡng nấu sẵn ngoài hàng, thường không đảm bảo vệ sinh và nguồn gốc thực phẩm. Để bé yêu của mình có bát cháo thơm ngon, hợp vệ sinh mình quyết định nấu cháo tại nhà

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện HC-120 Happy cook

Giá: 550.000 đồng

Nồi cơm điện Happy Cook HC-120

Nồi cơm điện Happy Cook HC-120

Chẳng là nồi cơm điện Happy Cook HC-120 đã có ở nhà mình cách đây 18 tháng. Giờ có con nhỏ, mình tận dụng nồi vừa nấu cơm vừa nấu cháo. Nồi có dung tích 1,2l phù hợp với gia đình 3 người như nhà mình.

Nồi có màu trắng đỏ hoặc màu trắng xanh, nguyên khối, giá phải chăng. Trong hình bên dưới từ trái qua phải là muỗng nhựa dùng đảo, xới tránh gây xước lòng nồi phủ lớp chống dính. Kế đến là hình dáng tổng thể của nồi có nút điều khiển tiện dụng ở mặt trước. Xửng hấp để tiện chế biến thêm món hấp, cuối cùng là ly nhựa dùng để đong gạo.

Trọn bộ của nồi cơm điện

Trọn bộ của nồi cơm điện

Nấu cơm bằng nồi cơm điện cực nhanh và dễ nấu nên cơm chín đều, không bị sống do van thoát hơi thông minh kiểm soát quá trình thoát hơi hiệu quả giúp cơm thơm ngon và giữ được hàm lượng lớn các vitamin bổ ích có sẵn trong gạo. Nồi cơm điện có chế độ hâm tự động, giữ nhiệt lâu giúp cơm nóng, dẻo lâu, tiết kiệm điện.

Van thoát hơi có thể tháo rời

Van thoát hơi thông minh

Chế độ hâm cơm tự động

Chế độ hâm cơm tự động

Tô cháo nóng thơm ngon dành cho bé yêu

Nấu cơm bằng nồi cơm điện rất dễ, cho hạt cơm tơi xốp. Còn nấu cháo bằng nồi cơm điện có nhiều điểm khác.

Nấu cháo bằng nồi thường sẽ tốn khá nhiều thời gian, phải thường xuyên đứng khuấy để cháo không bị khê. Còn nấu với nồi cơm điện tiện hơn nhiều, cục cưng nhà mình luôn có cháo nóng ăn. Sau khi gạo đã vo thật sạch, đổ vào nồi cho nước vừa đủ, mình chỉ bật nút nấu. Phần gạo trong nồi cứ nấu đến khi chuyển sang chế độ hâm nóng, để khoảng 15-20 phút rồi rút điện.

nấu cháo bằng nồi cơm điện

Nấu cháo bằng nồi cơm điện

Sáng hôm sau, trước khi nấu, mình kiểm tra, nếu cháo đặc, mình thêm nước thêm thịt xay, rau băm vào khuấy đếu. Bật nút nấu một lần nữa khoảng 15 phút sau cháo sẽ chín nhừ. Mình chỉ chưa ưng ý chiếc muỗng nhựa múc cơm cán quá dài, không thể để muỗng trong nồi và đậy nắp.

Tô cháo nóng hổi cho bé yeu

Tô cháo nóng hổi cho bé yêu

 

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận