Xuýt xoa với tương ớt Nosa food

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tương ớt là một trong những gia vị quen thuộc của người Việt. Nosa food với độ cay ngon, đậm đà tương ớt sẽ giúp bạn ngon miệng hơn

Tên sản phẩm: Tương ớt Nosa food

Giá: 10.000 đồng/ chai

Thông tin thêm: Tương ớt Nosa hiện có loại 2 loại đáp ứng khẩu vị người tiêu dùng là loại cay và ít cay với bao bì :5 kg, 2kg, 1kg, 450g, 250g

Tương ớt Nossa food

Tương ớt Nosa food

Món ăn có một chút cay cay, giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng. Nếu dùng ớt tươi độ cay quá cay, ớt bột lo lắng trộn phẩm màu vì thế nếu muốn chế biến món cay hay món dùng kèm, mình chọn tương ớt.

Tương ớt Nosafood lọt vào tầm ngắm của mình

Hiện giờ mình đang dùng tương ớt Nosa food với trọng lượng 450g, giá khoảng 10,000 đồng, không quá đắt. Trung bình mình dùng 1 chai khoảng 45 ngày. Sau khi mở nắp mình bảo quản trong tủ lạnh. Chai có hình dáng bình thường, không đặc sắc, nhưng dễ cầm, tạo cảm giác chắc tay mỗi lần sử dụng.

Tương có độ cay vừa phải phù hợp với chị em thích ăn cay ít hay nhiều. Phần tương ớt có màu tự nhiên, mịn. Qua tìm hiểu thông tin trên báo, trên mạng mình được biết tương ớt là sản phẩm của thương hiệu lâu năm và uy tín trên thị trường nên mình tin sản phẩm sử dụng các nguyên liệu tươi ngon, không chất bảo quản, không màu nhân tạo.

Tương ớt cay nồng hương tự nhiên

Tương ớt cay nồng hương tự nhiên

Mỗi khi nhắc đến tương ớt, là bạn nghĩ ngay đến các món chiên, nướng. Ngoài cách dùng tương ớt làm gia vị ăn kèm cho món nướng, món chiên mình còn dùng tương ớt chế biến các loại sốt cay, kết hợp với sốt mayonnaise trộn salad hay ướp trực tiếp vào nguyên liệu tươi sống.

  • Dùng tương ớt ăn kèm.
Phô mai que chấm tương ớt

Phô mai que chấm tương ớt

mon-ngon-voi-tuong-ot-nosa

Món cua sốt chua cay khi được chế biến cùng tương ớt Nosa

Mình sử dụng sản phẩm này được 1 năm, có khá nhiều thông tin ăn tương ớt không tốt nhưng với mình nếu ăn tương ớt với lượng vừa phải và chọn thương hiệu uy tín sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận