Ngọt thơm mật ong Manuka

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sài Gòn đã bắt đầu đón những cơn mưa đầu mùa nặng hạt. Thời tiết thay đổi thất thường liên tục khiến các bậc bố mẹ không khỏi lo lắng cho các bé cưng của mình. Các bé rất hiếu động, rất thích mưa và vọc nước dẫn tới rất dễ bị cảm sốt, ho và viêm họng

Tên sản phẩm: Mật ong Manuka- Công ty TNHH thực phẩm nữ Nữ Hoàng

Thông tin thêm: B08 Đường D4, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Sài Gòn đã bắt đầu đón những cơn mưa đầu mùa nặng hạt. Thời tiết thay đổi thất thường liên tục khiến các bậc bố mẹ không khỏi lo lắng cho các bé cưng của mình. Các bé rất hiếu động, rất thích mưa và vọc nước dẫn tới rất dễ bị cảm sốt, ho và viêm họng.

Đối với bé dưới một  tuổi, bố mẹ nên đặc biệt lưu ý giữ ấm toàn cơ thể cho bé và đặc biệt không cho các bé ra ngoài khi trời mưa. Đối với các bé từ một tuổi trở lên, ngoài việc chăm sóc cẩn thận, chúng ta hoàn toàn có thể có biện pháp phòng tránh các bệnh cho bé, để các bé luôn khỏe mạnh, không phải sử dụng thuốc và cha mẹ luôn luôn an tâm về sức khỏe con em mình.

Mật ong Manuka

Thật xứng danh với danh hiệu “Trợ thủ đắc lực” của gia đình. Các nghiên cứu kết luận rằng tác dụng của mât ong và thuốc trị ho dextromethorphan ở trẻ em là như nhau, và nhiều thuốc trị ho không an toàn cho trẻ em dưới 6 tuổi. Chính vì thế mỗi khi bé nhà mình có triệu trứng mình lấy 1/2 muỗng cà-phê mật ong cho bé  dùng để giảm triệu trứng ho. Hơn nữa mật oong còn có tác dụng chống viêm, làm dịu và làm lành đối với màng nhầy của đường hô hấp và đường tiêu hóa, chống lại các bệnh răng miệng, viêm nha chu…

Bên cạnh đó, sử dụng mật ong Manuka mỗi ngày sẽ giúp mọi người tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, rất phù hợp cho trẻ em,phụ nữ, đặc biệt là những bệnh nhân sau khi mổ hoặc đang điều trị ung thư.

Nào!!! Hãy để Manuka bảo vệ các bé cưng và gia đình bạn. Không có gì quí giá bằng sức khỏe và niềm vui của nhà mình….

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận