Cheesecake Ngon không ngán

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tiệm bánh Cheesecake Ngon có lối trang trí khá đơn giản mang phong cách phương Tây, nơi đây là cả thế giới cheesecake cực ngon

Giá: Từ 40.000 đồng

Địa chỉ: 44 Trương Quyền, Quận 3, TP.HCM

Món nổi bật: Cheesecake dâu tây

cheesecake 1

Cheesecake chanh dây

Tiệm bánh bé, nằm trong hẻm, không gian tiệm bánh Cheesecake Ngon là một màu vàng nhẹ nhàng như màu của bánh bông lan, vừa mới đặt chân mình đã cảm nhận được hương thơm của bánh. Cheesecake ở đây thơm, mềm, không quá ngọt, đặc biệt giá cả phải chăng.

Đầu bếp tại Cheesecake Ngon là người nước ngoài và người Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bánh Cheesecake tại Cheesecake Ngon rất đa dạng và nhiều hương vị, màu sắc như: chanh dây, dừa, dâu tây, mâm xôi. Các nguyên liệu làm bánh đều là những nguyên liệu tươi ngon và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Một miếng bánh cheesecake đúng điệu phải đảm bảo mỗi lớp bánh mang hương vị khác nhau, lớp này ngọt, lớp kia phải nhạt, và lớp khác phải chua, như thế khi ăn một miếng cheesecake mới có vị thơm ngon.

cheesecake-8

Blackberry cheesecake

Điều đặc biệt mình thích ở Cheesecake Ngon đó chính là bánh béo nhưng không ngậy, vừa ăn, không quá ngọt. Bánh cheesecake dâu có 3 lớp, lớp trên cùng là siro dâu, tiếp theo là phần cheese và đế là bánh quy. Phần đế hơi ngọt, nhưng khi kết hợp với  hai phần trên sẽ không còn cảm giác ngọt nữa, thay vào đó là vị giòn và ngọt của đế bánh, vị béo của cheese và một chút chua của siro dâu, tất cả hòa quyện lại với nhau tạo thành một hương vị thật tuyệt vời.

cheesecake 2

Cheesecake dâu

Bánh ở Cheesecake Ngon thật sự ngon, không ngán, thơm nhưng lại không nồng, rất ư là dễ chịu cho người ưa thích món bánh ngọt như tôi.

Hình ảnh của quán
   
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.