Ý tưởng căn bếp ngoài trời

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mùa hè đến là thời điểm dành cho những buổi tụ tập với bạn bè và người thân để thưởng thức những món BBQ thư giãn bên nhau. Trong trường hợp này, căn bếp ở ngoài trời là lựa chọn thích hợp nhất. Sau đây là vài ý tưởng về căn bếp ngoài trời để bạn tham khảo

Căn bếp hiện đại.

Thông thường nghĩ đến bếp ở ngoài trời, người ta thường liên tưởng đến những căn bếp cũ kỹ, nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Ngày nay, nhiều căn bếp hiện đại và phù hợp với phong cách của bạn.

Ý tưởng bếp ngoài trời 1

Tủ bếp ngoài trời.

Cũng giống như tủ bếp trong nhà, tủ bếp ngoài trời cần không gian chứa đồ rộng rãi. Thông thường, hay dùng tủ bếp bằng inox vì độ bền với thời tiết mà lại đẹp.

Ý tưởng bếp ngoài trời 2

Thêm lò nướng bánh bằng củi

Còn gì tuyệt vời hơn nếu có lò nướng bánh pizza bằng củi. Đôi khi chúng ta chán món hamburger hoặc hot dog, thì lắp lò bánh pizza cho căn bếp bên ngoài là một giải pháp hay.

Ý tưởng bếp ngoài trời

Đừng quên hệ thống đèn

Thường các hoạt động BBQ xảy ra vào ban đêm, nên đừng quên trang bị đèn cho bếp ngoài trời. Bạn có thể dùng đèn đa năng gắn với quạt để bạn có thể nấu ăn cả ngày lẫn đêm.

6

Sàn nhà đặc biệt 

Bạn có thể chọn nhiều loại gạch hay đá phù hợp với phong cách bếp ngoài trời nhưng nổi bật và ưa thích nhất vẫn là màu trắng, kem và đen.

7

Chậu rửa ngoài trời.

Chậu rửa ngoài trời với bề mặt nên chọn các loại đá, bởi chúng bền màu, chịu được mọi thời tiết bên ngoài.

 

Ý tưởng bếp ngoài trời

 

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.