Kem thuyền cực ngon tại Tee café

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Không gian nổi bật bởi lối thiết kế hiện đại với những gam màu nổi bật, vu nhộn. Hơn nữa món kem ngon mịn, không quá ngọt sẽ đánh hạ gục những tín đồ mê ngọt

Giá: 70.000 đồng/ phần

Địa chỉ: 271/9 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận

Món nổi bật: Kem thuyền

Tee có không gian mở, được bày trí với nhiều sắc màu vui nhộn. Hầu như sáng chủ nhật nào mình cũng ghé Tee bởi không gian thân thiện, Nơi đây cả gia đình mình có thể ngồi trò chuyện với nhau mà không sợ làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Không gian thoáng đãng và rất lãng mạng nhé.

Mỗi lần đến Tee cùng  gia đình mình gọi kem, để các bạn nhỏ trong nhà có thề cùng nhau thưởng thức vốn dĩ trẻ con luôn yêu kem.

kem thuyền

Kem thuyền được trang trí rất đẹp, nhiều màu sắc nên bọn trẻ mê. Vị kem ngon và nhiều hương vị, mịn hương sữa và không quá ngọt. Trang trí kem ở Tee cũng khá bắt mắt nhé! Lớp trên cùng được phủ một lớp cốm chocolate vui vui đầy màu sắc vui nhộn, bắt mắt. Còn lại là có thạch dâu hay trái cây rải lên trên nữa. Chính vì thế kem ở Tee lúc nào cũng đủ ma lực để thu hút đám trẻ con, mình là người lớn cũng thỉnh thoảng lại nhớ Tee và cả không gian mát lạnh tan ngay trong vị kem những ngày hè.

Mango Delight

Mango Delight

 

Ice Blended Cappuccino

Ice Blended Cappuccino

 

Matcha cookies

Matcha cookies

 

Matcha latte

Matcha latte

 

Đăng lúc:
8 món ăn Điểm tích lũy: 14
Hình ảnh của quán
  • teecafe.jpg
  • teecafe1.jpg
  • teecafe2.jpg
  • teecafe3.jpg
  • teecafe4.jpg
  • teecafe5.jpg
   
Love 0