Matcha hot choco blend tại Hervely

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với phong cách nhẹ nhàng, trộn lẫn tây và ta trong đó, Hervely luôn tạo cảm giác khó tả, hơn nữa nơi đây có ly thức uống Matcha hot choco blend mang hương vị lạ và ngon nên đã níu chân tôi vào ngày cuối tuần này

Giá: 55.000/ly

Địa chỉ: 5F Trần Nhật Duật, quận 1, Hồ Chí Minh

Món nổi bật: Matcha hot choco blend

Hervely là một trong những quán café khá hiện đại nằm ngay ngã tư Trần Nhật Duật yên tĩnh. Phong cách bên ngoài cũng như bài trí bên trong mang phong cách của các coffee shop nước ngoài với không gian rộng rãi và design ấn tượng là điểm đến của nhiều bạn thích chụp hình.

2014-04-08 20.09.30

 

hevely

Matcha hot choco bend chính là thức uống “không thể bỏ qua” tại đây. Vị ngon của matcha nguyên chất không cần phải bàn đến đặc biệt hơn là thức uống mang vị sánh đặc chứ không lỏng như các quán khác. Topping cream cũng được sử dụng loại đặc biệt khi không mềm mịn và tan khi khuấy trong thức uống mà lớp cream dày và béo béo cực kỳ đặc biệt. Chocolate viên được rắc đều trên lớp kem, đá xay khá nhuyễn và không làm mất đi hương vị đặc trưng của trà xanh (mà lại còn có vị chocolate quen thuộc nữa).

Hervely

Đến Hervely không bao giờ bạn thấy thất vọng khi không gian luôn thoảng hương tinh dầu thơm lựng, những góc phố với ban công nhiều gió, thức uống đặc biệt và những món ăn thanh đạm. Mình khá thích ko gian & thức uống quán này, nên hứa hẹn là còn đến nữa và thưởng thức nhiều loại thức uống thú vị khác.

Heverly- Coffee- Shop

Thức uống và bánh ngon tại Heverly

Đăng lúc:
10 món ăn Điểm tích lũy: 18
Hình ảnh của quán
  • heverly-coffee-shop.jpg
  • 2014-04-08-20-09-30.jpg
  • heverly-coffee-shop1.jpg
  • heverly-coffee-shop2.jpg
  • second-floor.jpg
   
Love 0