Matcha frappe đậm đà từ Effoc

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến Effoc Take Away Coffee, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với lối sắp xếp không gian pha chế vô cùng đặc biệt để thưởng thức các loại cà-phê Ý thơm ngon, đặc biệt là Matcha Frappe

Giá: Từ 30.000 đồng

Địa chỉ: 212 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10

Món nổi bật: Matcha Frappe

Sinh tố không còn là loại thức uống lạ và mới mẻ, nó có mặt trong hầu hết menu của các quán cà phê. Nhưng tại quán cà phê Effoc, một ly Matcha frappe lại mang đến cho tôi cảm giác mới mẻ vô cùng.

Không phải là trái cây tươi mà là từ bột lá trà xanh matcha green tea của Nhật, ly Matcha frappe có chút quen, chút lạ kích thích cảm giác vô cùng. Matcha là bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản, được sử dụng nhiều trong các món nước và các món tráng miệng.

matcha-frapuchino

Matcha Frappe

Vẫn đặc trưng với một màu xanh tươi mát, vốn chỉ nhìn thôi tâm hồn đã cảm thấy thật sảng khoái và nhẹ nhàng. Mùi trà xanh matcha thơm vị trà Nhật Bản, thoảng vị chát nhẹ của trà nhưng lại rất thơm cùng với vị ngọt ngọt béo béo của sữa làm món matcha frappe trở nên hấp dẫn hơn. Matcha frappe phủ kem tươi mịn béo có thể đánh đều lên hoặc để nguyên thưởng thức. Điều đặc biệt nữa là Matcha frappe không nên nhâm nhi từ từ giống như cà phê, nước ép mà phải uống nhanh thì mới ngon bởi đá xay rất dễ tan, để lâu sẽ không còn ngon nữa.

effoc-cafe-8

Yogurt raspberry ice

effoc-cafe-13

Một số loại thức uống ở Effoc

effoc-cafe-12

Choco cookie ice blended

Hình ảnh của quán
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận