Nhẹ nhàng thanh tao với trà hoa cúc Eros

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trong không gian gần gũi, ấm cúng, thưởng thức ly trà hoa cúc để cảm nhận cuộc sống thêm nhẹ nhàng, thanh tao đúung với chủ ý của Eros được tạo dựng nên từ ý tưởng về tình yêu.

Giá: Từ 25.000 đồng

Địa chỉ: 332 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Món nổi bật: Trà hoa cúc

Mình đến quán trong một buổi chiều yên tĩnh. Điều ấn tượng đầu tiên khi đến quán cafe Eros đó chính là không gian gần gũi, thân thiện, được thả hồn mình để thư giãn trong tiếng nhạc du dương với những bài hát bất hũ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Từ Công Phụng…

ca-phe-eros-3

Trà hoa cúc

Lần này đến quán mình đã thử món trà hoa cúc nổi tiếng tại đây. Trà hoa cúc là loại trà làm từ hoa cúc trắng đã được sấy khô, sau khi chế nước sôi vào trà chuyển từ màu trong suốt tới vàng nhạt và vàng tươi. Trà hoa cúc có tính mát, tốt cho da và mắt, đặc biệt giúp giảm đau họng và hạ sốt. Điều ấn tượng là hương hoa cúc ướp trong từng ngụm trà rất nhẹ nhàng và thanh tao. Cho thêm một lát gừng rồi hớp từng ngụm trà nóng cho mình cảm giác thật sảng khoái.

Nếu ai đó không thích uống trà thì có thể tìm cho mình một ly cafe hay sinh tố. Các loại thức uống đa dạng của quán sẽ luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người.

ca-phe-eros-5

Một số loại thức uống tại Eros

ca-phe-eros-6

Sinh tố dâu dừa

Cafe-Eros-7

Cafe Eros

Tóm lại, đây là một địa điểm lý tưởng cho những ai thích nơi yên tĩnh, yêu thể loại nhạc trữ tình.

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Hình ảnh của quán
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận
-->