Nước ép nguyên chất tại Jardin d’Amour

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, nhưng quán Cafe Jardin d’Amour lại sở hữu một không gian yên tĩnh, ly nước ép nguyên chất để bạn được thư giãn thoải mái

Giá: Từ 29.000 đồng

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1. TP.HCM

Món nổi bật: Nước ép cam

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1 sầm uất, nhưng quán cafe Jardin d’Amour lại sở hữu không gian yên tĩnh hiếm có. Tìm đến cafe Jardin d’Amour, mình như lạc vào một không gian của trời Tây, có chút lạ nhưng lại vô cùng ấm áp.

Jardin d'Amour 4

Nước ép cam tại Jardin d’Amour

Thời tiết Sài Gòn nắng nóng, một ly nước ép cam chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh dù rất đơn giản nhưng đủ sức mạnh khiến bao lữ khách Sài Gòn cảm thấy say mê. Với nguyên liệu được làm từ 100% trái cây tự nhiên, nước ép là sự lựa chọn số một của mình khi đến Cafe Jardin d’Amour trong những ngày nóng. Tuy nhiên, không phải thứ nước ép nào cũng có thể chiều lòng khách hàng, và mình thấy Cafe Jardin d’Amour là một trong số ít những nơi phục vụ thứ nước ép nguyên chất ngon đến vậy.

vat-cam

Nước cam được ép từ 100% cam tươi

Ly nước ép cam mà mình gọi được ép từ 100% cam tươi ngon, nguyên chất – được chọn lựa kỹ càng với vị ngọt lành, cho thêm một chút mật ong để tăng hương vị. Được trang trí với một lát cam tươi cùng chiếc dù nhỏ xinh xắn, ly nước ép trông càng thêm hấp dẫn. Với ly nước ép cam chất lượng giàu vitamin, thơm mát của Cafe Jardin d’Amour, ai đã thưởng thức rồi đều cảm thấy thích thú.

Ngoài ra, Jardin d’Amour còn phục vụ các loại thức uống đa dạng. Ngoài trà, cafe còn có hơn 40 loại nước ép và sinh tố, nhìn những ly nước mà mọi người gọi trông thật hấp dẫn. Chắc chắn những lần sau tới quán mình sẽ khám phá đồ uống ở đây.

Jardin d'Amour 5

Trà thảo mộc tại Jardin d’Amour

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Hình ảnh của quán
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận
-->