Thanh lọc cơ thể với nước ép tiểu mạch thảo Central

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Còn gì thú vị hơn khi có thể nhìn ngắm phố phường, hít thở không khí trong lành và tự thưởng cho mình một ly nước ép nguyên chất, giúp thanh lọc cơ thể

Giá: Từ 50.000 đồng

Địa chỉ: Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Món nổi bật: Nước ép tiểu mạch thảo

Đi qua con đường Nguyễn Huệ không biết bao nhiêu lần, đến một ngày cuối tuần, mình mới có dịp ghé trải nghiệm tại quán Café Central.

Mình chọn một bàn ngoài vỉa hè, chủ yếu là muốn hít thở khí trời tự nhiên, vừa ngắm phố phường, vừa cảm nhận một buổi sáng cuối tuần thong thả. Thật may mắn khi mình đến quán vào đúng thời điểm tiểu mạch thảo vừa lên lá – loại cỏ được trồng trong các chậu cảnh ngay tại nhà hàng, cứ nghĩ là trồng kiểng thôi chứ, thấy bạn nhân viên giới thiệu nên mình gọi ngay một ly nước ép tiểu mạch thảo.

tieu-mach-thao

Tiểu mạch thảo vừa lên lá

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình nhé, giới thiệu cả công dụng của loại cỏ này. Tiểu mạch thảo được xem là vua cỏ với hơn 90 khoáng chất, axít amin và vitamin. Nước ép tiểu mạch thảo là thức uống lợi ích cho sức khoẻ có chức năng chống ôxy hóa, không chỉ giải độc mà còn giàu chất dinh dưỡng, cũng như tăng cường hồng huyết cầu, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Nghe hấp dẫn vậy ai mà không muốn uống thử nhỉ.

nuoc-ep-tieu-mach-thao

Nước ép tiểu mạch thảo tại cafe Central

Ngay khi được đưa ra, màu xanh mướt của ly nước trông thật mát mắt, tiếp đến là vị tươi mát, không hề cho một chút đường hay mật ong nào. Ly nước ép còn tươi mới nên hơi ngang vị, hơi khó uống một xíu nhưng khi vào cuống họng, vị ngọt tự nhiên đọng mãi và mình cũng không hề ngửi thấy mùi cỏ.

ca-phe-central-2

Nước ép tiểu mạch thảo nguyên chất

Quan sát những bàn xung quanh, không ít người gọi tiểu mạch thảo giống mình, và cũng không ít người nhìn thấy, tò mò hỏi và cũng gọi thử một ly. Bởi vậy, có thể xem nước ép tiểu mạch thảo đã trở thành một món đặc sản mà hầu như ai đến đây cũng phải gọi ít nhất một lần. Vừa nhấm nháp ly nước thanh mát, vừa ngắm phố phường và hít thở không khí của ngày cuối tuần không vội vã thật tuyệt làm sao.

Hình ảnh của quán
  • ca-phe-central-1.jpg
  • ca-phe-central-3.jpg
  • ca-phe-central-4.jpg
  • ca-phe-central-5.jpg
  • ca-phe-central-6.jpg
  • ca-phe-central-7.jpg
  • ca-phe-central-8.jpg