Sinh tố ngon tại Con hẻm nhỏ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sài Gòn chẳng thiếu gì những quán sinh tố ngon nức tiếng, cũng không thiếu những quán cà-phê đẹp với thức uống ngon. Nhưng có nhiều người nói, đến Con hẻm nhỏ mà chưa uống sinh tố hẻm là bỏ phí cả cuộc đời

Giá: 48.000/ly

Địa chỉ: 382/22 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

Món nổi bật: Sinh tố hẻm ( mãng cầu, xoài, chanh dây và thanh long)

Sinh tố hẻm có cái tên ngộ, với thành phần gồm 4 vị: mãng cầu, xoài, chanh dây và thanh long. Lần đầu tiên uống thử theo gợi ý của một anh bạn, mình gần như không đoán ra được thành phần trong ly sinh tố vừa đẹp vừa đặc biệt này là gì.

Sinh tố hẻm (mãng cầu, xoài, chanh dây và thanh long)

Sinh tố hẻm (mãng cầu, xoài, chanh dây và thanh long)

Hỏi phục vụ thì mới được biết thành phần của từng loại. Mãng cầu, xoài, chanh dây thì đem lại vị chua còn thanh long thì là vị ngọt dịu ngay khi vừa uống. Mình hơi ngạc nhiên bởi mẵng cầu, xoài và chanh dây rất khó để hợp nhau nhưng thêm một chút đường, một chút sữa tươi nữa thì lại vô cùng ngon miệng. Hỗn hợp được xay với đá mịn, uống vừa chua thanh, vừa ngọt dịu… vị ngon đó sao mà khó diễn tả đến thế. Chỉ biết là ngay thì lần đầu tiên thử thì không thể không yêu thích mà thôi.

Ngoài ra, mình cũng thích cách trang trí thức uống của quán, vừa có chút gì dễ thương ngộ nghĩnh lại đem lại sự tinh tế. Con hẻm nhỏ là nơi mình yêu thích nhất, thỉnh thoảng ghé vào chỉ để mua những hộp bánh nhỏ tặng bạn bè. Hay đôi khi, đến con hẻm nhỏ để kéo lại chút bình yên trong những ngày mệt nhoài, thư giãn với những ly nước ép mix nhiều hương vị.

con hẻm nhỏ1

 

 

 

Nước ép tai con hẻm nhỏ

Nước ép tai con hẻm nhỏ

Hình ảnh của quán
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận