Rau câu trái cây dẻo

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Món thạch rau câu trái cây đơn giản, dẽ làm, nhanh chóng, ngon hơn khi ăn lạnh,tính mát thích hợp cho cả nhà trong muà hè nóng nực.

Nguyên liệu

1 gói Thạch Singapore

Khuôn nước đá để đổ

Trái cây tùy ý

Cách làm

Rau câu trái cây dẻo

 

– Cắt trái cây bất cứ loại gì mình thích pha trộn màu sắc cho đẹp bỏ đều vào khuôn.

– Nấu rau câu theo hướng dẩn trên gói rau câu, đổ đều nhanh tay vào khuôn vì thạch mau đông. Nếu lỡ đông thì cho vào tí nước bắc nồi trở lên bếp khuấy cho tan đều ra đổ tiếp.

– Đợi nguội bỏ vào tủ lạnh, khi ăn dùng tăm nhọn gỡ nhẹ bạn sẻ có những miếng rau câu dẻo xinh xắn dễ thương, ăn vào mát lạnh ai cũng thích nhất là trẻ con.

Làm thử đi nhé bất cứ loại rau câu dẻo nào cũng đuợc theo hướng dẩn trên gói rau câu vì mỗi loại có liều lượng đường nước khác nhau.

Gói rau câu trên là dễ nhất vì có sẵn tất cả đường, mùi vị vải, mãng cầu xiêm, xoài, trái cây tuỳ mỉnh chọn chỉ dổ ra đong nước khuấy là nấu khỏi phải cân đo đường gì hết tiện lợi dễ tìm các chợ VN bên Mỹ giá 2$99/1 gói làm ra được như vầy.

Bạn có thể làm bằng nước dừa và cơm dưà cắt nhỏ càng ngon.

Đăng lúc:
3 món ăn Điểm tích lũy: 5

Bạn có công thức món ăn ngon?

 chia sẻ món ăn

 • thumnail
  Bếp Gia Đình
  Hi MisaMình đã sửa lại hình ảnh giúp bạn rồi.Bạn không cần up lên một host khác rồi dẫn link qua đây đâu. Chọn biểu tượng này để upload hình ảnh trực tiếp từ máy bạn nhéChào mừng bạn đã tham gia cộng đồng Bếp ^^
  13/08/2012, 09:31
   • thumnail
    Misa
    Mới post lần đầu sao không xem được hình nhờ Ban biên tập giúp dùm và hương dẩn cáxh post hình vào Cám ơn
    12/08/2012, 22:40
     Sườn xào chua ngọt thơm ngon (QC)
     Món sườn xào chua ngọt với vị ngọt của thớ thịt được chiên giòn thơm, dậy mùi thơm của hành tỏi, chua nhẹ của giấm, cùng nước sốt sóng sánh đậm đà tận bên trong.