No nê ốc ngon tại Ốc Nga

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bạn đang tìm một quán ốc thỏa mãn các tiêu chí: ngon, giá phải chăng, ở trung tâm Thành phố? Vậy thì bạn không thể nào bỏ qua Ốc Nga rồi nhé!

Giá: từ 40.000 đồng

Địa chỉ: 543/87 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

Đến hẹn lại lên, hội bạn thân rủ rê nhau họp mặt tại Ốc Nga vì đã quá ngán các quán ốc nổi tiếng vừa đông lại thường xuyên lên giá. Ốc Nga nằm trong hẻm 543 Nguyễn Đình Chiểu, thông với nhiều con hẻm khác tạo nên một khu ăn vặt khá nổi tiếng giữa trung tâm thành phố.

Quán nhỏ nhưng ngồi ngoài trời nên khá thoáng đãng, đặc biệt thích hợp trong mùa nóng này ở Sài Gòn. Liếc sơ qua thực đơn, bạn sẽ thấy quán không có quá nhiều món ốc nhưng các loại ốc và cách chế biến quen thuộc thì đều đầy đủ.

Ốc Nga

Ốc Nga

  • Nghêu hấp sả luôn được cả bọn gọi đầu tiên mỗi khi vào quán ốc và dĩ nhiên lần này cũng không ngoại lệ. Nghêu ở đây to, mập và ngọt thịt nên được mọi người rất ưng.

Ốc Nga 2

  • Một món cũng thường xuyên có mặt đó chính là rau muống xào ốc giác. Món ăn khá vừa miệng, ốc giác khá tươi, dai dai giòn giòn, rau muống xào vừa tới, tuy nhiên phần ốc hơi ít so với phần rau.

Ốc Nga 3

  • Ốc hương nướng mọi có mùi thơm khó cưỡng, khôngc ần chế biến nhiều, bản thân ốc hương nướng lên đã đủ hấp dẫn. Ốc hương ở đây được mọi người đánh giá to và thơm hơn nhiều quán khác.

Ốc Nga 4

  • Sò huyết xào me chua ngọt vừa đủ ăn, đặc biệt phần vỏ được chà rửa sạch nên mọi người tha hồ mút mát nhé.

SONY DSC

  • Ghẹ rang muối ớt cay xé lưỡi, món này nếu bớt cay lại có lẽ sẽ rất tuyệt, nhưng được điểm cộng nhờ càng ghẹ to, thịt chắc và ngọt.

6

  • Ốc tỏi nướng mỡ hành thơm ngọt, ốc tỏi khá to, dai giòn, ngọt thịt. Đến món này là hội chị em đã no ngang và hết muốn ăn thêm nữa.

Sau khi ăn uống no nê, tính ra trung bình một người chỉ tốn chừng 100.000 đồng bao gồm cả nước ngọt. Đây quả là một chi phí hợp lý cho chất lượng các món ốc nơi đây, đặc biệt khi quán nằm ngay Q.3 và rất dễ tìm.

 

Đăng lúc:
37 món ăn Điểm tích lũy: 64
   
Love 0