Kim chi Ông Kim’s vị Hàn “chuẩn”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mùi thơm cay đặc trưng của kim chi sẽ khiến bạn bị chinh phục, từ kim chi còn có thể biến tấu thành các món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Cùng khám phá vị ngon của kim chi nào

Tên sản phẩm: Kim chi Ông Kim\'s

Giá: 33.500 đồng/ 500g

Thông tin thêm: Sản phẩm của Công ty cổ phần Kim & Kim. Bạn có thể tìm mua kim chi Ông Kim\'s tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Kim chi ông Kim's

Kim chi Ông Kim’s

Tôi vốn dĩ là tín đồ của món Hàn. Với tôi, kim chi là món ăn kèm giúp bữa cơm hàng ngày thêm ngon miệng. Bởi thế nên tôi thường tìm hiểu thông tin món ăn được xem là quốc hồn, quốc túy của Hàn Quốc này. Tuy “ghiền” nhưng chẳng mấy khi tôi có thời gian để tự tay làm món này vì thời gian hạn hẹp. Chính vì thế, tôi tìm mua kim chi làm sẵn, kim chi Ông Kim’s…

Kim chi Ông Kim's

Kim chi Ông Kim’s

Món kim chi truyền thống được làm từ cải thảo. Theo quan niệm của người Hàn Quốc, món ăn là sự kết hợp giữa cải thảo (mọc trên mặt đất, biểu thị tính dương) và củ cải (mọc trong lòng đất, biểu thị tính âm). Món kim chi ngon nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các loại gia vị đặc trưng như: hành, tỏi, gừng, ớt… có khả năng kích thích sự thèm ăn. Nhìn miếng kim chi đơn giản vậy, nhưng các công đoạn chế biến chẳng hề giản đơn.

Cách làm kim chi không hề đơn giản! Cải thảo và củ cải được tẩm ướp với các gia vị khác nhau như ớt, hành, hẹ, tỏi, gừng…, sau đó được nén chặt và cuộn tròn lại, xếp vào trong keo thủy tinh. Một thời gian ngắn, khi gia vị đã ngấm đều lên các bẹ cải thảo, mình sẽ có một món kim chi ngon và hấp dẫn. Kỳ công quá phải không bạn?

Kim chi Ông Kim’s được nhiều người biết bởi sự uy tín của thương hiệu không hàn the, đường hóa học nên mình an tâm vể an toàn thực phẩm và sức khỏe. Khi mua lưu trữ trong tủ lạnh, bảo quản ở nhiệt độ từ 5-15ºC và chú ý kim chi dùng ngon hơn sau 2 ngày sản xuất. Điểm đặc trưng của kim chi là màu đỏ, có vị cay xé lưỡi, cho nên không phải ai cũng có thể cảm nhận hết sự tinh túy của món ăn này nhưng Kim chi Ông Kim’s hội tụ nhiều vị như ngọt, nồng, chua, giòn giòn và có độ cay vừa phải, phù hợp với khẩu vị người Việt mình.

Biến tấu với kim chi

Kim chi không chỉ dùng để ăn kèm, còn có thể biến tấu nhiều món ngon khác nhau như canh kim chi, bánh kim chi, cơm chiên kim chi, mì gói nấu kim chi…

Canh kim chi

Canh kim chi

Mì gói nấu kim chi

Mì gói nấu kim chi

Chỉ có một điều nho nhỏ, giá kim chi Ông Kim’s có loại lọ thủy tinh, gói nhựa đựng kim chi có đường gân ở mép túi để việc bảo quản tốt khi dùng dư sẽ tiện và tốt hơn.

bảo quản kim chi trong lọ thủy tinh

Bảo quản kim chi trong lọ thủy tinh

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 23
   
Love 1
Bánh trôi nước cốt dừa (QC)
Chỉ một vài bước đơn giản, bạn đã có thể làm ra những đĩa bánh trôi nước cốt dừa thơm ngọt cho cả gia đình thưởng thức. Thêm một gợi ý cho Tết Hàn Thực năm nay nhé!
 

    Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

     Chia sẻ Cảm nhận