Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

8 cách lưu trữ cá tính cho gian bếp nhỏ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ngay cả khi phòng ăn hay nhà bếp có diện tích vô cùng khiêm tốn, bạn vẫn có nhiều cách để tạo nên không gian lưu trữ bằng cách sử dụng những hộc tủ làm băng ghế, thiết kế đảo bếp di động, hay tận dụng khoảng không bên trên để cất đồ…

  • Nếu không có nhiều không gian lưu trữ trong tủ bếp, bạn đừng vội nản lòng mà tống hết chúng vào bên trong một cách lộn xộn. Hãy nghĩ đến việc bày trí những chúng ra bên ngoài. Thực tế là những món đồ tinh tế, đặt đúng chỗ đôi khi còn tạo hiệu ứng tốt hơn cả những vật dụng trang trí.

gallery-1431365666-kitchen-gear-as-decor-1-de

  • Một chiếc bàn gấp vừa đảm bảo cho bạn không gian dùng bữa vừa có tác dụng trang trí mà vẫn không làm mất nhiều diện tích.

gallery-1431365744-drop-leaf-dining-table-2-de

  • Với một nhà bếp mở, liền kề phòng khách, bạn có thể thiết kế một quầy bar nhỏ với vài ba chiếc ghế cao đặt cạnh bồn rửa. Đó hẳn là một không gian thư giãn tuyêt vời cho cả nhà những lúc rảnh rỗi và là cách hay để các thành viên giao tiếp với nhau trong và sau bữa ăn.

gallery-1431365938-add-breakfast-bar-3-de

  • Sơn tường màu sáng hoặc trung tính cũng giúp mở rộng không gian và làm cho căn phòng trở nên “bắt sáng” hơn.

gallery-1431368644-light-paint-color-4-de

  • Nếu phòng bếp nhỏ, thay vì chia nhỏ không gian lưu trữ, bạn nên tập trung chúng lại trên một chiếc kệ áp sát tường và bắt đầu sắp đặt mọi thứ trên đó.

1431366206-open-shelving-kitchen-5-de

  • Một chiếc đảo bếp nhỏ gắn bánh xe có thể được sử dụng với nhiều công năng như làm bàn bếp, tủ chứa đồ hay bàn ăn đều được. Thậm chí lúc không cần dùng đến bạn vẫn có thể đẩy ra một góc tùy thích.

gallery-1431366343-kitchen-island-cart-6-de

  • Ngay cả khi phòng ăn có diện tích vô cùng khiêm tốn, bạn vẫn có cách để tạo nên không gian lưu trữ bằng cách sử dụng những hộc tủ làm băng ghế cho cả hai chức năng ngồi và lưu trữ.

gallery-1431366408-banquette-dining-nook-7-de

  • Một chiếc giá treo di động đặt bên trên bàn bếp sẽ giúp bạn giải phóng không ít thiết bị bếp cồng kềnh như: nồi, chảo… Không chỉ giúp tiết kiệm không gian, đó còn là cách hay để bạn tạo nên một gian bếp cá tính. Và nếu là người yêu thích phong cách cổ điển, bạn nên dùng chiếc thang làm từ gỗ mộc mạc thay cho những chiếc kệ inox.

gallery-1431366470-go-vertical-kitchen-8-de

Món ngon ngày Tết (QC)
Dịp đặc biệt này, những món ăn ngày Tết là một phần không thể thiếu. Cùng Bếp Gia Đình nấu những món ngon đoàn viên ngày tết như: xôi gấc, bánh chưng, dưa góp, gà cúng, thịt đông... để mâm cơm đoàn viên thêm đặc biệt nào.
 

Bạn biết những góc bếp đẹp?

 chia sẻ góc bếp