Bếp Acrylic phù hợp khí hậu Việt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trong thiết kế tủ bếp hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, Acrylic được coi là vật liệu thích hợp vì chống nước, chống ẩm, thời gian sử dụng lâu dài không có tình trạng cong vênh, bung keo như bếp gỗ hay bếp gỗ ép

Gỗ acrylic có lớp sơn bóng bên ngoài nên dễ lau chùi trong môi trường dầu mỡ của bếp.

Hiện nay bếp Acrylic đang được nhiều người quan tâm vì sự tiện dụng và bền bỉ của nó trong thiết kế gian bếp, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tủ gỗ ép, tủ gỗ Laminate vẫn là vật dụng quen thuộc trong gian bếp của người Việt Nam. Hiện nay, bếp Acrylic đang được nhiều người quan tâm vì sự tiện dụng và bền bỉ trong thiết kế gian bếp, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam hiện nay.

  • Có rất nhiều chất liệu như ta thấy: tủ bếp gỗ tự nhiên (gỗ xoan đào, sồi Mỹ và sồi Nga,…), chất liệu laminate, gỗ ép và MDF hay Acrylic công nghiệp. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng vì vậy tùy vào điều kiện kinh tế và phong thủy trong ngôi nhà mà lựa chọn chất liệu hoàn hảo nhất cho căn nhà bếp.
  • Trong thiết kế tủ bếp hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, Acrylic được coi là vật liệu thích hợp vì chống nước, chống ẩm, thời gian sử dụng lâu dài không có tình trạng cong vênh, bung keo như bếp gỗ hay bếp gỗ ép.
bep-acrylic-phu-hop-khi-hau-viet-nam-1

Gỗ acrylic có lớp sơn bóng bên ngoài nên dễ lau chùi trong môi trường dầu mỡ của bếp.

  • Vật liệu khó trầy xước, nếu kệ bếp sơn bằng sơn bóng dùng một thời gian có hiện tượng bong màu thì bếp acrylic duy trì độ ổn định màu. Nhờ công nghệ sản xuất đùn nhựa thành tấm, cho lớp acrylic độ dẻo dai, đàn hồi, không bay màu.
bep-acrylic-phu-hop-khi-hau-viet-nam-2

Bếp acrylic bền màu, và có nhiều lựa chọn theo sở thích của khách hàng.

bep-acrylic-phu-hop-khi-hau-viet-nam-3

Bếp acrylic giả gỗ

bep-acrylic-phu-hop-khi-hau-viet-nam-4

Bếp acrylic có hoa văn đẹp mắt

  • Để phù hợp với vóc dáng thông thường của người Việt, nên chọn loại tủ bếp cao khoảng 80 đến 90cm, chiều sâu trung bình khoảng 50cm là đúng tiêu chuẩn, còn kệ bếp treo nên cao khoảng 50 – 60cm, sâu trung bình khoảng 30cm. Và bạn đừng quên khoảng cách giữa tủ bếp và kệ bếp chỉ nên ở mức 40 – 60cm tiêu chuẩn. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ và kệ khoảng tối đa 2,4m tính chiều cao, tầm với mở cửa kệ treo cũng chỉ nên tối đa là 1,8m.

Mách bạn

Giá mỗi m2 gỗ acrylic hiện nay trên thị trường khoảng 2,7 triệu đồng tới 4 triệu đồng/m2.

   
Love 1
    Ngon miệng với cơm nắm (QC)
    Nói đến cơm nắm, hầu hết chúng ta đều liên tưởng đến những nắm cơm trắng giản dị. Tuy nhiên với cách làm cơm nắm này, bạn sẽ có món cơm ngon đẹp cực kì.