Màu nội thất năm mới theo cung hoàng đạo: Nhóm đất

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Thuộc cung hoàng đạo nào chọn màu nấy” phần 4 sẽ giới thiệu đến bạn gam màu cho căn nhà phù hợp với các cung thuộc nhóm đất là Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

Sự tương hỗ của gam màu lý tưởng sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp con người bạn, hơn nữa còn giúp ích rất nhiều trong việc khắc phục những điểm yếu bạn chưa thể rời bỏ.

cung hoang dao

Ma Kết chọn màu xám trung tính làm tông màu chủ đạo

1. Ma Kết – Xám
chon-mau-cung-hoang-dao-ma-ket

  • Rất nguyên tắc, kiên nhẫn và tận tụy, Ma Kết luôn có lòng tin rằng điều tốt sẽ đến với những ai thật tâm mong đợi. Bạn là người phụ nữ của kế hoạch rõ ràng và khoa học, bất kể ngày mai hay 5 năm sau, tất cả mục tiêu đều được hoạch định rõ ràng, xác định. Dù có thể chưa đúng hướng, nhưng bạn có thể dễ dàng linh hoạt thay đổi và chọn ra phương án phù hợp nhất. Xám chính là tông màu hoàn hảo, là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

2. Xử Nữ – Màu nude

cung hoang dao 1

Màu sắc nội thất cho Xử Nữ

  • Bạn là típ người vô cùng tinh tế và tỉ mỉ, đó là lý do bạn có thể dễ dàng phân biệt được sự khác nhau giữa vô vàn những sắc thái màu nude hay tông trung tính khác nhau, điều khó ai có thể nhận ra.
  • Không màu mè và phô trương, Xử Nữ thông minh, khiêm nhường và khôn khéo sẽ lựa chọn cho mình một không gian sống đơn giản nhưng không đơn điệu với tông màu nude sang trọng và lịch thiệp.
    Nếu có thể, bạn hãy đổi màu cho bức tường phòng làm việc tại nhà thành một trong những sắc thái của gam màu xanh bạc hà, hồng đất… vào dịp năm mới này.
cung hoang dao 2

Xử Nữ chọn cho mình tông màu nude sang trọng và lịch thiệp

3. Kim Ngưu – Đen

cung hoang dao 2

Màu sắc nội thất chủ đạo cho Kim Ngưu

  • Kim Ngưu thường được đánh giá là bướng bỉnh, cố chấp, nhưng thực chất hiểu theo hướng tích cực hơn, bạn là người phụ nữ luôn giữ vững quan điểm, lập trường của mình một cách mạnh mẽ và rõ ràng.
  • Bạn có xu hướng dẫn đầu mọi trào lưu về thời trang, làm đẹp hay tất cả những điều liên quan đến cái đẹp và cần gu thẩm mỹ trong cuộc sống. Đó cũng là lý do vì sao Kim Ngưu vô cùng thích hợp với màu đen, gam màu thời thượng không bao giờ lỗi mốt, hơn nữa còn mạnh mẽ và kiên định tựa như cá tính của bạn vậy.
cung hoang dao 5

Màu đen – gam màu thời thượng, không bao giờ lỗi mốt luôn được Kim Ngưu lựa chọn

Xem thêm vô vàn thông tin hấp dẫn, hữu ích tại cẩm nang Bếp Gia Đình số đặc biệt Xuân Đinh Dậu ra ngày 9.1.2017.

Bánh chuối béo bùi ăn hoài không ngán (QC)
Vẫn là bánh chuối Việt Nam với nước cốt dừa nhưng có sự cách tân bởi vị thơm bơ của bánh mì ngọt croissant giúp cho bánh chuối béo bùi mà vẫn không ngán.