Màu nội thất năm mới theo cung hoàng đạo: Nhóm lửa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Thuộc cung nào chọn màu nấy” phần 3 sẽ giới thiệu đến bạn gam màu nội thất cho căn nhà phù hợp với các cung thuộc nhóm Lửa là Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Sự tương hỗ của gam màu lý tưởng sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp con người bạn, hơn nữa còn giúp ích rất nhiều trong việc khắc phục những điểm yếu bạn chưa thể rời bỏ. Cùng khám phá xem mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp với màu sắc nào nhất nhé!

Noi that

Màu sắc nội thất tương ứng với cung hoàng đạo

1. Sư Tử – Tím

  • Khi nhắc đến những kịch tính, những nốt cao trào của cuộc sống, chắc chắn không thể không nhớ đến Sư Tử; nhưng dĩ nhiên những điều này đều gắn liền với hai chữ “tích cực”. Cuộc sống của những người xung quanh nhờ có bạn mà trở nên thi vị, nhiều màu sắc hơn; sự phá cách và cá tính của bạn là nguồn cảm hứng sống lý tưởng cho nhiều người.
Noi that 1

Tông tím, màu sắc tượng trưng cho sự thủy chung, vô cùng phù hợp với Sư Tử.

2. Bạch Dương – Hồng

  • Bạn tự tin, năng động và khá mê phiêu lưu, mạo hiểm. Dù nhiều người vẫn nhận định rằng màu hồng hơi có chút gì đó trẻ con, nhưng bản thân bạn tự biết rằng đó là sắc màu của sự mạnh mẽ, cá tính, hơn hết còn tượng trưng cho sự trưởng thành, chín chắn hoàn hảo.
  • Cũng như bạn, màu hồng luôn tạo được điểm nhấn riêng trong mọi hoàn cảnh.
Noi that 2

Màu hồng nhẹ nhàng

Noi that 4

Màu nội thất theo gam nhã nhặn

  • Năm 2017, với xu hướng sắc màu nghiêng về trang nhã, tối giản, bạn có thể chọn hồng pastel để trang trí cho không gian sống, làm việc của mình để tôn lên vẻ đẹp hòa hợp của màu sắc và con người bạn.
Noi that 5

Với Bạch Dương hồng là sắc màu của sự mạnh mẽ, cá tính

3. Nhân Mã – Nâu chocolate

Noi that 6

Gam màu nội thất trầm nhẹ

  • Trong một nhóm, Nhân Mã có thể được xem như nhà triết học, hay nhà thông thái, sở hữu trí tuệ và sự hiểu biết hơn hẳn mọi người. Cũng chính vì nguồn năng lượng vô cùng dồi dào này, Nhân Mã cần kết đôi với một gam màu mang tính kiềm chế, như nâu chocolate chẳng hạn. Tông màu này không chỉ hợp với tính cách Nhân Mã, mà còn có tác dụng tuyệt vời để giúp bạn trở nên bình tĩnh, tự tại hơn.
  • Với Nhân Mã, dù đơn giản nhưng hầu hết phải tiện nghi, đẹp và độc. Bất cứ ngóc ngách nào trong ngôi nhà cũng phải toát lên được sự tự do, phóng khoáng giúp tâm hồn thêm bay bổng.
Noi that 7

Gam màu tương đồng với bản tính bay bổng của Nhân Mã

Xem thêm vô vàn thông tin hấp dẫn, hữu ích tại cẩm nang Bếp Gia Đình số đặc biệt Xuân Đinh Dậu ra ngày 9-1-2017.


    Vào bếp sẽ là một khám phá đầy thú vị và dễ dàng… Hãy cùng trải nghiệm hàng trăm công thức Nấu ngon cực dễ tại www.barona.vn các bạn nhé!